Trúng tuyển cao đẳng dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng yêu cầu hoàn thành chương trình học cấp 3

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi Hang Hang, 22/2/18.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội http://truongcaodangduochanoi.vn/ tổ chức tuyển sinh theo những hình thức gì , hồ sơ đầy đủ Em chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3 thì có đủ những yêu cầu cần thiết để xét tuyển Cao đẳng Dược sĩtại Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 http://truongcaodangduochanoi.vn/ không? Và nếu được thì hồ sơ đây đủ cần chuẩn bị những gì ạ?

  [​IMG]


  Những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

  Với tiêu chí tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có đam mê theo đuổi ngành Y – Dược Trường Cao đẳng Y Hà Nội thực hiện Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển trực tiếp những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT miễn thi. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2018 nếu yêu thích và muốn đăng kí học Cao đẳng Dược sĩ thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm học từ lớp 12 để xét tuyển.

  Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sĩ đối với những thí sinh nộp hồ sơ muộn

  Năm 2018, để giúp các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển muộn có thêm cơ hội thực hiện ước mơ và đam mê ngành Dược của mình vì vậy mà Nhà Trường vẫn sẽ tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng dược sĩ. Số lượng đợt xét tuyển nguyện vọng bổ xung sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng thí sinh tham gia xét tuyển liệu có đảm bảo được những tiêu chí, điều kiện mà nhà trường đưa ra hay không.

  [​IMG]


  Tất cả những sĩ tử có mong muốn học tập Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các giấy tờ cần thiết sau:

  • phiếu ĐKXT theo mẫu có sẵn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu và giấy khai sinh.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 cùng học bạ hoặc giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp THPT
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên(nếu có).
  • 4 Ảnh 3*4 có ghi thông tin cá nhân sau mỗi ảnh mới được chụp ở thời điểm gần đây
   

Chia sẻ trang này