Trước 5 tuổi nên mua chiếc xe nào để con phát triển toàn diện

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hoaidan, 23/4/16.

 1. hoaidan

  hoaidan Member

  Để trẻ phát triển toàn diện trí não cũng như hẹ vận động bố mẹ nên chọn cho bé yêu những món đồ chơi dưới đây nhất là những chiếc xe cho bé vận động nhiều hơn.

  [​IMG]

  Xe đẩy cho bé đi dạo

  Khi con chưa thể di chuyển được thì không thể thiếu được chiếc xe đẩy trẻ em Seebaby cho bé yêu đi chơi, đi dạo hay đi phơi nắng nhiều hơn và cho trẻ cơ hội nhanh quen với điều kiện thời tiết. Sức đề kháng của con sẽ tăng và bé ít bệnh hơn khi thời tiết thay đổi đột ngột. Các bé được ra ngoài nhiều khi bị ốm do thời tiết thay đổi con cũng nhanh khỏi hơn những bé ở trong nhà chính vì vậy mà hàng ngày bố mẹ nên bớt thời gian cho bé ra ngoài vui chơi nhất là buổi sáng và chiều tối, con vừa nhanh khôn mà bé lại khỏe.

  Khi trẻ chập chững biết đi thì lựa chọn những chiếc xe như xe tập đi dạng tròn hay xe tập đi hình thú cũng rất thích hợp để hỗ trợ cho bước đi đầu tiên của bé thêm vững. Nếu như không có sự hỗ trợ của những chiếc xe các bé có thể bị ngã đau, bị ám ảnh bởi những bước đi đầu tiên này con sẽ sợ đi, đi chậm hơn các bạn khác. Bố mẹ nên lựa chọn chiếc xe thích hợp để lựa chọn cho bé sao cho chính xác nhất để con yêu nhanh biết đi, đi được vững và khỏe mạnh. Mua thêm những món đồ chơi cho bé như đồ chơi mô hình, đồ chơi kích thích bé di chuyển…

  Các bé đã biết đi vững thì chọn xe cho trẻ cũng đơn giản hơn rất nhiều, tùy vào tính các của trẻ mà lựa chọn như chọn xe đạp cho bé hay xe lắc, xe trượt. Khoảng từ 3 đến 5 tuổi trẻ cần những chiếc xe này để con hoàn thiện hệ vận động, trẻ cũng có thêm nhiều thời gian vui chơi, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học tạo trường. Tìm địa điểm chơi thích hợp cho bé vui chơi là điều cần thiết để giữ cho bé được an toàn, vui chơi không biết mệt mỏi.

  [​IMG]

  Xe lắc tay cho bé vận động khỏe mạnh

  Phần lớn khoảng từ 4 đến 5 tuổi các con đã di chuyển bằng xe đạp hai bánh khá thành thạo nên bố mẹ cần chọn lựa những chiếc xe đạp cho bé thích hợp với chiều cao cân nặng của trẻ, chiếc xe cũng nên đủ nhẹ để trẻ tự di chuyển mà không cần sự hỗ trợ của bố mẹ quá nhiều. Ngoài ra các bé cũng nên có thêm bạn để chơi cùng vừa là để bé có thêm bạn, học cách vui chơi, biết chia sẻ đồ và nuôi dưỡng tâm hồn của bé.
   

Chia sẻ trang này