tư vấn các dòng máy bơm giếng khoan thông thường

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 12/1/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  tham khảo những dòng bơm giếng khoan thông dụng

  Nước là nhân tố quan trọng trong đời sống con người. Trước kia người ta thường dùng trong nguồn nước mặt tuy nhiên hiện nay nguồn nước mặt ngày một ô nhiêm, việc sử dụng nguồn nước ngầm đã trở nên phổ biến hơn. Để khai thác nguồn nước ngầm người ta dùng trong chủ yếu là bơm giếng khoan. Đối với dòng bơm này thường có hai cái chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dòng bơm giếng khoan này
  [​IMG]
  Xem thêm : bảng giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy II

  1. Bơm giếng khoan đặt cạn.

  máy bơm đặt cạn thường hay được ứng dụng trong quy mô gia đình vì hãng sản phẩm này có công suất tương đối nhỏ, lưu lượng không lớn lắm. ưu điểm của dòng bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với đặt chìm, quy trình vận hành, bảo hành và sửa chữa rất thuận tiện.

  Hiện trên thị trường máy bơm nước cho hộ gia đình có hai cái bơm nước chính là máy ly tâm và máy hút chân không : máy bơm chân không sẽ hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên không thấp còn bơm nước ly tâm chỉ đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn lựa mua bơm nước tự động (cũng thuộc loại chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

  2. Bơm giếng khoan đặt chìm

  Dòng máy bơm nước này được đặt chìm sâu trong nước, hoạt động theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ sử dụng một khoang dầu kín nước. các máy bơm nước chìm đều là máy chạy điện, là cái tự mồi & có nguy cơ ăn mòn cao.

  Với thiết kế đặc biết vỏ ngoài bơm được làm bằng inox có khả năng chống ăn mòn hoạt động hiểu quả và dùng phổ biến trong việc cấp nước trong công nghiệp. Máy vận hành ổn định, tuổi thọ không thấp, ít xảy ra hỏng hóc.

  công ty TNHH Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ đại lý sx máy bơm nước chuyên dụngbang gia ban may bom nuoc dan dung Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site máy bơm nước giếng khoan sâu : http://thcgroup.vn

  Tham khảo thêm máy bơm nước điện chìm : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-dien-chim
   

Chia sẻ trang này