Tư vấn: đặt hướng bàn làm việc theo tuổi, vị trí kê bàn hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nangmui287, 30/5/18.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Hướng bàn làm việc theo tuổi là một trong nhiều cách được nhiều người sử dụng bởi họ tin rằng cách này sẽ mang đến tài lộc, may mắn, thuận lợi cho công việc. Vì thế trước khi bắt đầu sắp xếp bàn làm việc cho nhân viên, các doanh nghiệp cũng nên chú ý đến hướng bàn sao cho phù hợp với từng đối tượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách đặt hướng bàn làm việc, vị trí đặt bàn sao cho hợp phong thủy.

  ghế cafe

  Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

  [​IMG][​IMG]

  Dựa vào cung mệnh của bạn để tìm ra hướng đặt bàn phù hợp

  Theo phong thủy, hướng bàn làm việc sẽ được đặt theo mệnh tuổi của bạn. Nếu đặt đúng vị trí hợp với cung mệnh của mình bạn sẽ có được nhiều may mắn hơn, thuận lợi hơn trong con đường sự nghiệp, công danh sau này. Mệnh tuổi và cung của mỗi tuổi đều có phân chia rõ ràng thành nam – nữ. Tuy nhiên, cả nam và nữ đều có 8 cung mệnh cụ thể như sau: Tốn, Chấn, Cần, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm.

  Hướng bàn làm việc theo tuổi được đặt theo các cung mệnh như sau:
  • [*]Người mệnh Càn, Cần, Khôn, Đoài thì nên chọn các hướng tốt như sau: hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc.[*]Người mệnh Khảm, Chấn, Tốn, Ly thì nên chọn các hướng như sau: hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông, hướng Đông Nam.
  Khi chọn hướng bàn làm việc bạn nên căn cứ vào các mệnh trên theo tuổi của bản thân để đặt đúng hướng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý thêm về vị trí kê bàn như dưới đây.

  Vị trí đặt bàn làm việc hợp với phong thủy

  [​IMG]

  thác nước mini để bàn

  Hãy lưu ý về vị trí đặt bàn làm việc

  Theo phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc phù hợp với cung mệnh cũng góp phần không nhỏ cho quá trình thăng quan tiến chức của bạn. Khi lựa chọn được hướng đặt bàn làm việc theo tuổi, bạn cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề như sau:

  Đặt bàn làm việc hướng ra cửa

  Khi lựa chọn phòng làm việc bạn nên xem xét về phương và vị sao cho hợp với tuổi của mình. Do đó khi kê bàn phải luôn hướng ra cửa nhưng lại không được đối diện với cửa ra vào. Theo kinh nghiệm từ người xưa thì cách bố trí này giúp người làm việc sẽ tỉnh táo, làm việc năng suất hơn. Đây là cách bố trí phù hợp với những phòng nhỏ và không có cửa sổ ở sau bàn.

  Sau lưng người ngồi cần phải có điểm tựa

  Sau lưng người ngồi phải lấy tường tựa, cách bày trí này thể hiện người đó có quý nhân phù trợ, có đồng nghiệp thân thiện, dễ dàng thăng quan tiến chức. Vì thế người ta rất kỵ việc kê bàn làm việc ngồi quay mặt vào tường để đón được may mắn về với bản thân mình.

  Tránh phạm môn xung sát

  [​IMG]

  Không đặt bàn làm việc ở những vị trí xung sát

  Khi chọn hướng đặt bàn làm việc theo tuổi, bạn không nên đặt ở vị trí cửa xung như khi ngồi vào bàn mặt lại đối diện với cửa ra vào. Đây là “phạm môn xung sát”, dễ khiến cho tư tưởng người làm việc bị phân tán, không có hiệu quả tốt cho công việc.

  Không nên đặt bàn hướng quay lưng ra cửa

  Trong phong thủy, vị trí này bị thiếu chỗ dựa. Cách ngồi này thể hiện ý nghĩa: nếu quan hệ thì được được nhiệt tình, không được cấp trên chú ý, quan tâm, nể phục… Vì thế bạn nên chú ý để có thể tìm được một vị trí thoáng đãng, không phạm những lỗi như trên khi kê bàn làm việc.

  Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi và vị trí kê bàn thích hợp là điều cực kỳ cần thiết đối với mỗi người khi làm việc tại các cơ quan hay tại nhà. Hãy chú ý đến hướng và vị trí đẹp, không phạm sai lầm để có thể thăng quan tiến chức tốt hơn.

  Nến vẫn còn băn khoăn về vấn đề này hãy liên hệ với Jassi Decor qua hotline 0963.755.835 để được tư vấn cụ thể hơn!

  thác nước phong thủy để bàn
   

Chia sẻ trang này