Tử vi vận mệnh tuổi Quý Dậu nam 2018

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haiianh11233, 14/1/18.

 1. haiianh11233

  haiianh11233 New Member

  VẬN MẠNG NAM MẠNG TUỔI QUÝ DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

  Năm nay Quý Cụ Ông được Phúc tinh Thái Dương chiếu mạng, mọi việc đều được như ý, sức khỏe an khương, gia đình thịnh vượng. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa, đối với Quý Cụ Ông mạng Kiếm phong Kim, càng tăng phần lợi ích. Nếu có gì khó khăn cũng dễ vượt qua.

  [​IMG]

  http://vansu.net/tu-vi-2018.html

  Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất định, khi nhớ khi quên, nên cẩn thận phòng tai nạn vấp ngã.

  Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi, tinh thần kém khuyết, suy hao, dễ bị tán loạn, hành động bất thường. Gia đình tài lộc hoàn toàn tốt đẹp. Quý Cụ Ông được cháu con phụng dưỡng, vật chất không bao giờ thiếu hụt, ý muốn của Quý Cụ Ông cũng được đáp ứng đầy đủ.

  Vận niên Long ngộ Vân chỉ tốt cho tuổi trẻ năng động, đối với Quý Cụ không còn phù hợp, còn gây tác hại về mặt tinh thần vì lâm vào tình trạng bất định, dễ gặp nạn tai và cũng trở ngại cho cuộc sống thường nhật.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cụ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Nếu có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn có tốt có xấu, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Cụ. Tuy vậy cũng có thể thấy được là gia cảnh, cháu con thịnh hưng và cuộc sống của Quý Cụ hoàn toàn đầy đủ.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

  Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Hỏa khoa, Hóa lộc, thường gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ và khắc phục được bệnh nạn.

  Với Khôi, Việt, Hỷ, Long, Phượng, gia đạo có nhiều niềm vui, con cháu thành đạt, có hỷ sự. Lại thêm Mã hội Hỷ, Lộc, cuộc sống đầy đủ phúc lộc, vừa có tiền bạc, vừa có tiếng tăm. Quý Cụ Ông tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn có phong độ, trong đám đông vẫn là người được quý trọng.

  Bên cạnh những thuận lợi, Tử Vi có Tồn, Phá hóa giải hầu hết hiệu lực của Lộc tồn về mặt tài chánh, lại thêm Lộc hội Thiên không, tiền bạc cũng bị tiêu hao nhiều mặt.

  Xem thêm

  http://vansu.net/tu-vi-tuoi-quy-dau-2018-nam-mang.html

  http://vansu.net/tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2018-nu-mang.html
   

Chia sẻ trang này