'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu' đoạt giải Sách được bạn đọc yêu thích

Thảo luận trong 'Từ BQT' bắt đầu bởi thaptoandaibo, 24/9/18.

 1. thaptoandaibo

  thaptoandaibo New Member

  Tác phẩm kỹ năng sống của Rosie Nguyễn đứng đầu trong giải thưởng Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn lần bốn, năm 2018 của công ty phát hành sách TP HCM. Đây là cuộc bình chọn trong gần hai tháng, thu hút hơn 45 nghìn lá phiếu của khán giả cả nước.
  >>> Xem chi tiết: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu review
  [​IMG]

  Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? là tác phẩm dành cho giới trẻ, nhất là cho những người đang gặp khủng hoảng về tình cảm, tài chính, ước mơ giai đoạn đầu đời. Cuốn sách đề cao sự tự học, tinh thần dấn thân, phấn đấu theo đuổi ước mơ và nhấn mạnh tầm vai trò của sự đọc trong cuộc sống. Sách phát hành vào tháng 10/2016 và liên tục lọt vào top bán chạy ở các website thương mại.
  >>> Xem thêm: Đời ngắn đừng ngủ dài review
  Trong sách, Rosie Nguyễn viết: "Tôi vẫn thường ngẫm nghĩ lý do những người có tài như thế lại thất bại. Có lẽ tài năng là chưa đủ. Đam mê là chưa đủ. Yêu thích là chưa đủ. Trên con đường đó vẫn nhiều cạm bẫy, vẫn nhiều ngã rẽ, vẫn nhiều thử thách chông gai. Biết được đam mê, vẫn không hết lòng, kiên trì, nhiệt tình theo đuổi nó. Vẫn không có tính kỷ luật, ép mình vào khuôn khổ. Để cuộc sống trôi đi với những thứ nhỏ nhặt vụn vặt. Thì tương lai vẫn mờ mịt như cũ".
  Hai giải bạc thuộc về cuốn Đắc nhân tâm (Dale Carnegie viết, Nguyễn Văn Phước dịch) và series truyện tranh Thám tử Conan của họa sĩ Gosho Aoyama. Tác phẩm mới của Nguyễn Nhật Anh - Cây chuối non đi giày xanh - đoạt giải đồng. Ông cũng có một tác phẩm khác lọt vào top 10 khán giả bình chọn là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
  >>> Xem thêm sách: Đắc nhân tâm review
   

Chia sẻ trang này