Tuyển sinh tại Hậu giang của Cao đẳng Y Dược Sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 5/6/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược (http://truongcaodangyduocsaigon.edu.vn/) thông báo xét tuyển tại Đồng Tháp chỉ cấn các bạn sinh viên đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp cấp 3.

  [​IMG]

  Tuyển sinh tại Hậu giang của Trường Cao đẳng Y Dược


  Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh ở Hậu Giang với điều kiện tuyển sinh đơn giản chỉ cần các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp cấp 3. Chính vì vậy dù các thí sinh chỉ thi THPT Quốc Gia mục đích để được công nhận tốt nghiệp, hay các thí sinh lỡ may bị trượt nguyện vọng. Kể các những bạn trẻ đã đã có bằng tốt nghiệp THPT từ lâu vẫn muốn theo đuổi ngành nghề này đều mạnh dạn gửi hồ sơ xét tuyển về về dịa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Thời gian tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng ngành Y Dược năm 2018 của Cao đẳng Dược Sài gòn - Trường Cao đẳng Y Dược sài gòn chia làm nhiều đợt trong năm, hạn nộp cuối vào tháng 12/2018.

  Trong quá trình học ở đây, bạn có cơ hội học tập ở môi trường chất lượng đạt chuẩn , có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cơ hội được thực hành nhiều hơn, và dưới sự chỉ bảo tận tình đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn. Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài gòn là một trong số ít cơ sở có khả năng dảm bảo đầu ra cho bạn trẻ. Với chương trình đào tạo chất lượng, phương pháp giảng dạy luôn cập nhật cái mới nhất, nhiều cơ sở liên kết giúp sinh viên hoàn thành chương trình giảng dạy sẽ làm được việc ngay. Với 10 kinh nghiệm trong công tác đào tạo Y Dược, Cao đẳng Y Dược Sài gòn không tập trung quá nhiều vào lý thuyết mà lấy khả năng làm việc của các sinh viên làm mục tiêu đào tạo.

  Tương tự như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2018. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại các tỉnh Hậu Giang cũng gồm:


  [​IMG]

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng tại phường xã.
  • Bản sao kết quả học tập có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng tại phường xã nơi đối tượng cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Sơ yếu lý lịch công chứng tại nơi cư trú.
  Người học mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0869 156 156 – 0996 156 156.

  Nguồn: http://yduoclamdong.info/
   

Chia sẻ trang này