Tuyệt chiêu đeo vòng tay phong thủy hợp thời trang

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi TanDatCIT, 7/1/17.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Member

  Việc chọn trang sức phong thủy đôi lúc một số người không để ý tới tính thẩm mỹ, bởi vì mục đích đeo là để thay đổi vận mệnh hay giải hạn vấn đề không may nào đó. Thế nhưng, bạn có biết tuyệt chiêu đeo vòng tay phong thủy hợp với thời trang là điều có thể nhé!

  Nếu nhẫn cưới vàng làm cho con người ta cảm thấy hạnh phúc thì chiếc vòng tay đá phong thủy mang lại cảm giác an toàn và cảm nhận sự may mắn. Chẳng hạn với đá mã não có tác dụng làm cho tinh thần con người trở nên thoải mái, tươi vui, lạc quan và giảm lo lắng.

  [​IMG]
  Vòng tay phong thủy cũng rất thời trang để kết hợp với bộ trang phục

  Đôi lúc chúng ta đeo trang sức phong thủy thì ít khi để ý tới tính thẩm mỹ, tính sang trọng cũng như thể hiện cá tính của người đeo.

  Vòng tay phong thủy không còn đơn giản nữa
  Những chiếc vòng tay phong thủy hiện nay, không còn đơn giản là chuỗi hạt được xuôn vào nhau một cách đơn điệu. Giờ đây, chính sự sáng tạo của con người cũng như tính thẩm mỹ đã làm cho những chiếc vòng tay không còn là chuỗi vòng tay đơn giản mà đầy tính thời trang, có thể phối hợp với bộ trang phục mà bạn đang mặc.

  Vòng tay pandora đá mắt rồng đen
  Những ai đeo vòng tay làm bằng đá này thể hiện sự mạnh mẽ, tính quyết đoán và có thể kết hợp với mặt phật để mang lại sự may mắn và che chở cho họ.

  Vòng tay pandora mã não xanh
  Đây là loại đá khá phổ biến trong phong thủy, có nguồn gốc từ nham thạch núi lửa nenen đấ mã não xanh rất cứng, khá đẹp và bóng. Đồng thời nó còn có tác dụng tuyệt vời khi đeo theo phong thủy để mang lại sức khỏe tuyệt vời cho con người.

  Ngoài ra, màu sắc của loại đá này còn mang lại sự bình yên, màu sắc của tuổi trẻ với bao ước mơ, hoài bão. Khi chọn nhẫn đính hôn đẹp, bạn có thể đính loại đá này trên nhẫn cũng rất ổn đấy!

  [​IMG]
  Phong cách cá tính cũng được thể hiện

  Vòng tay đá kết hợp thiên thạch
  Khi đá thiên thạch có màu đen quyến rũ thì sẽ vô cùng ấn tượng với người khác, làm người đối diện và những người xung quanh. Dường như viên đá có nhiều nguồn gốc từ các hành tinh bên ngoài trái đất. Do đó, khi kết hợp trang sức này, bạn vô cùng cảm thấy tự tin, nâng cao năng suất làm việc.

  Vòng tay mã não xanh kết hợp với mặt phật
  Mã não xanh kết hợp cùng với mặt phật sẽ mang lại cho người đeo sự yên bình, sự may mắn và cò khả năng loại trừ tà ma, xua tan mệt mỏi, thay vào đó là sự yên bình và yêu cuộc sống hơn.

  Và còn nhiều loại vòng tay phong thủy khác mà bạn có thể chọn lựa để có kiểu phong cách thời trang khác nhau cho dù đó là kiểu nhẫn cưới hay nhẫn phong thủy đi chăng nữa.
   

Chia sẻ trang này