Tuyệt chiêu làm sạch túi xách da bị mốc tại nhà

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi duantuixach, 9/6/18.

 1. duantuixach

  duantuixach Member


  Túi xách da thật thường rất dễ bị nấm mốc nếu như bạn không biết cách bảo quản. Vậy làm thế nào để túi xách da không bị nấm mốc thường xuyên ghé thăm? Hãy tham khảo ngay Tuyệt chiêu làm sạch túi xách da bị mốc tại nhà mà tuixachnam.vn chia sẻ tới bạn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

  1. Mẹo làm sạch túi xách da nam bị mốc bằng khoai tây


  Đối với các loại túi xách bằng da khi bị mốc bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng về mặt túi để loại bỏ đi các vết bẩn trên túi. Sau đó lấy khoai tây đem đi xắt thành lát mỏng, xoa theo hình vòng tròn thật nhẹ nhàng trên vùng bị mốc. Cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi nhựa khoai hết và vết mốc cũng được loại bỏ.

  [​IMG]

  2. Mẹo làm sạch túi xách da nam bị mốc bằng dầu thông

  Khi túi xách da bị mốc bạn có thể sử dụng dầu thông để loại bỏ vết mốc nhanh chóng. Để loại bỏ vết mốc cứng đầu bạn chỉ cần lấy một miếng dẻ mềm được thấm dầu thông lau nhẹ nhàng lên bề mặt vết mốc. Vết mốc nhanh chóng biến mất chỉ trong vòng vài phút.

  3. Mẹo làm sạch túi xách nam bị mốc bằng giấy nhám

  Đối với các vết mốc đã ăn sâu vào trong cấu trúc da thì việc loại bỏ là điều không hề dễ dàng một chút nào. Trong trường hợp này bạn nên sử dụng giấy nhám đã được vò nhuyễn rồi thực hiện thao tác đánh lên phần vết mốc cho sạch. Sau khi đánh xong bạn nên dùng sơn móng tay có màu giống chiếc túi đánh lên phần đã đánh nhám. Rồi dùng xi đánh lại cho bóng.

  Có thể bạn quan tâm:

  · Mẹo làm sạch túi xách nam bị mốc với dấm

  · Mẹo làm sạch túi xách nam bị mốc bằng cồn

  · 5 mẹo làm sạch vết mốc trên túi xách nam bằng vải

  · Cách làm sạch túi xách nam bị mốc khi thời tiết mưa nồm


  4. Mẹo làm sạch túi xách da nam bị mốc bằng banking soda

  Banking soda có khả năng loại bỏ vết nấm mốc một cách hiệu quả. Bạn có thể hòa tan banking soda với bột giặt và 1 chút nước ấm để lau lên vùng túi bị mốc. Tiếp đến lấy một miếng mút nhúng vào dung dịch rồi lau lên bề mặt túi bị mốc và để trong vòng 5-10 phút cho rồi lau sạch vùng bị mốc. Cuối cùng là lau sạch lại với nước và phơi ở những nơi thoáng mát.

  [​IMG]

  5. Mẹo làm sạch túi xách da nam bằng cồn

  Khi túi xách nam của bạn bị mốc bạn có thể dùng cồn để loại bỏ chúng. Trong cồn có chứa chất diệt khuẩn rất cao, bạn có thể lấy cồn pha với nước theo tỷ lệ 1:1 nhằm tránh được tình trạng da bị cháy nếu lau bằng cồn nguyên chất. Sau khi pha xong nên lấy một chiếc khăn mềm nhúng vào dung dịch rồi lau nhẹ lên bề mặt da bị mốc, vết mốc sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn.

  Nguồn: tuixachnam.vn – Mua túi xách nam hàng hiệu
   

Chia sẻ trang này