Tỷ lệ học Văn bằng hai Cao đẳng Dược ngày càng cao

Thảo luận trong 'Từ BQT' bắt đầu bởi tieulinh6789, 3/1/18.

 1. tieulinh6789

  tieulinh6789 New Member

  Hiện nay, hiện tượng những bạn trẻ theo học 2 văn bằng đã không còn xa lạ. 1 Trong số các ngành đang sức hấp dẫn đông người đăng ký học chính là Văn bằng hai Cao đẳng Dược. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra các lợi thế từ việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  Xem thêm: Tuyển sinh ngành Dược học Việt Nam năm 2018

  [​IMG]
  Đem tới những thời cơ việc làm mới
  Khi xã hội ngày càng phát triển dẫn đến mọi người ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu dùng dược phẩm ngày càng lớn. Vì vậy Cơ hội việc làm nếu học văn bằng hai ngành Dược là rất lớn.
  Những công việc trong nghề Dược
  Tham gia quá trình điều trị đối với bệnh nhân bằng việc theo dõi, dùng thuốc hoặc phân tích đơn thuốc của bác sĩ đối với bệnh nhân, hướng dẫn cách dùng thuốc an toàn và hiệu quả.
  Làm nhiệm vụ nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại những công ty dược phẩm), giao thuốc đến tay người tiêu dùng hoặc làm ở những cơ quan quản lý dược, kiểm nghiệm chất lượng thuốc…
  Làm trình dược viên quảng bá Dược phẩm mới và thực hiện marketing ở những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc.
  không lo về việc thất nghiệp với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Do định hướng sai nghề nghiệp nên rất đông sinh viên sau khi học xong văn bằng 1 không tìm được công việc đúng với ngành nghề của mình. Để thoát khỏi thực trạng đó, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn hướng đi là chuyển đổi nghề nghiệp. Nhưng, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ và quyết định những ngành nghề phù hợp với xu thế xã hội ngày nay.
  Hiện nay, học văn bằng hai cao đẳng Dược chính là lời giải thích hợp nhất đối với các bạn thí sinh bởi cơ hội công việc lớn với các công việc linh hoạt và đa dạng. Đặc biệt là ngành Dược đang ở tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng.
  Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang đúng là là sự hướng đi sáng suốt của những bạn trẻ. Với sức phát triển mạnh mẽ trong các năm qua, thì ngành dược không những là một ngành có giá trong xã hội như câu nói "Nhất Y - Nhì Dược" mà còn đem tới rất nhiều thời cơ công việc và phát triển sự nghiệp đối với những bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành Dược. Chúc các bạn luôn thành công !
   

Chia sẻ trang này