Tỷ lệ học Văn bằng hai Cao đẳng Dược ngày càng lớn

Thảo luận trong 'Từ BQT' bắt đầu bởi tieulinh6789, 4/1/18.

 1. tieulinh6789

  tieulinh6789 New Member

  Ngày nay, việc nhiều thí sinh đăng ký học hai văn bằng 0 còn mới lạ. 1 Trong số các ngành đang sức hấp dẫn nhiều người đăng ký học chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bài viết sau sẽ chỉ ra các ưu điểm của việc học văn bằng hai Cao đẳng Dược.
  Xem thêm: Tuyển sinh trung cấp nha khoa 2017 trên toàn quốc

  [​IMG]
  Mang tới những thời cơ việc làm mới
  Ngày nay xã hội ngày càng phát triển thì mọi người ngày càng quan tâm hơn về sức khỏe, vì thế nhu cầu được đáp ứng các dịch vụ chă sóc sức khỏe ngày càng lớn. Nên Cơ hội việc làm khi học văn bằng hai nghề Dược là rất cao.
  Những công việc ở lĩnh vực Dược
  Tham gia quá trình trị bệnh cho người bệnh với việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc phân tích đơn thuốc của bác sĩ đối với bệnh nhân, tư vấn cách dùng thuốc an toàn và hiệu quả.
  Thực hiện công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( ở các công ty dược phẩm), phân phối thuốc tới tay người sử dụng hoặc làm ở các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc…
  Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing tại những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc.
  không lo về việc thất nghiệp với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Do định hướng không đúng nghề nghiệp nên rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không tìm được công việc đúng với ngành nghề của bản thân. Để thoát khỏi thực trạng đó, rất đông thí sinh đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Nhưng, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định những ngành nghề phù hợp với xu thế xã hội hiện nay.
  Hiện nay, học văn bằng 2 cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn sinh viên do cơ hội công việc lớn với những công việc linh động và đa dạng. Đặc biệt là ngành Dược đang rơi vào trạng thái khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng.
  Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượcliên thông Cao đẳng Y Dược đang thật sự là sự hướng đi sáng suốt của những bạn trẻ. Với sức phát triển mạnh mẽ trong những thời gian qua, thì ngành dược không những là 1 ngành có giá trong xã hội như câu nói "Nhất Y - Nhì Dược" mà còn đem tới rất nhiều thời cơ việc làm và phát triển sự nghiệp cho những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Dược. Chúc các bạn luôn thành công !
   

Chia sẻ trang này