tỷ lệ thắng của Đại Tướng Darius giảm xuống dưới 48%

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 15/11/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Darius hiện đang là một trong những vị tướng Đường Trên luôn đã có được ở trong đó chính là tỷ lệ thắng ở mức đã được diễn ra ở trên 50% bất ngờ và qua đó thì cũng đã tụt dốc thảm hại đã được diễn ra ở bản cập nhật 7.22.
  cách lên đồ Skarner

  cách chơi Teemo

  cách chơi Thresh
  Như các bạn đã biết thì việc đó chính đó là Darius là một trong những Đấu Sĩ Đường Trên và qua đó thì cũng chính đó là việc bá đạo bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Từ chính đó là việc khi được đã giành cho ra mắt cho đến nay và qua đó thì cũng chính đó là Darius luôn sở hữu tỷ lệ thắng và qua đó thì cũng như lựa chọn rất cao. Điều này xuất phát đã được diễn ra từ 2 yếu tố cơ bản. Thứ nhất thì việc đó chính đó là ở trong đó là việc Đại Tướng Noxus có được ở trong đó là lượng sát thương đã và đang diễn ra giai đoạn đầu game khổng lồ có thể đè bép thực sự hiện cũng đã gần như tất cả các đấu sĩ đường trên.

  Chỉ cần bình tĩnh và có kỹ năng tốt và qua đó thì chính đó là việc bạn hoàn toàn có thể có được những chỉ số điểm hạ gục. Qua đó thì việc đó chính là ở trong đó là lăn cầu tuyết và hủy diệt top lane đối phương. Thứ hai thì việc đó chính là Darius mạnh hiện cũng đã là vậy nhưng thực sự đó chính lại là vị tướng không khó để luyện tập. Điều duy nhất bạn cần "động não" khi và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể chơi vị tướng này là sử dụng chiêu (Q) làm sao khéo léo và qua đó thì cũng đã đưa kẻ địch vào lưỡi rìu.

  Với những yếu tố kể trên thì cũng chính đó là Darius thường xuyên thường trực đã được diễn ra ở top những vị tướng đường trên có tỷ lệ thắng ấn tượng nhất. Tuy nhiên thì cũng chính đó là ở trong những điều này dường như đang thay đổi với đó là ở trong những sự xuất hiện của Bảng Ngọc Mới. Hiện tại thì chính đó là ở trong tỷ lệ thắng của Đại Tướng Noxus và là vô cùng tệ hại bởi cũng chính đó là chỉ khoảng 46% mà thôi và qua đó thì cũng đã bị dính đó là tụt hẳn 57 hạng trong 138 vị tướng so với bản cập nhật 7.21.

  Vậy chuyện gì đã xảy ra với Darius và qua đó thì cũng chính đó là việc khiến vị tướng này đã bị và mang lại những sự thụt dốc không phanh như vậy. Câu trả lời đó thì cũng đã đến từ sự biến mất của bảng ngọc bổ trợ cũ. Như các bạn đã biết thì việc đó chính là ở trong những sức mạnh của Darius gần như đó chính là ở trong những tập trung vào chiêu Tàn Sát (Q). Mà chiêu thức này thì cũng đã nhanh chóng lại phụ thuộc rất nhiều vào tổng lượng sát thương vật lý. Mà bảng ngọc mới lại không hề bù đắp được lượng STVL bị mất đi của Darius.
   

Chia sẻ trang này