Ưu đãi lớn với gói 679 Mobifone bạn không thể ngờ tới

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hoaidan, 14/12/16.

 1. hoaidan

  hoaidan Member

  Bạn có thể không Đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone nhưng bạn vẫn được cung cấp lưu lượng miễn phí để truy cập internet trên chiếc điện thoại của mình. Điều đó thật không tưởng, nhưng nó đã xảy ra với gói 679 Mobifone. Khách hàng ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng các dịch vụ gọi nội mạng, nhắn tin, sử dụng 3G internet mà lại không muốn mất quá nhiều thời gian để đăng ký, nhớ quá nhiều cú pháp để có thể đăng ký được hết các nhu cầu sử dụng cho phù hợp với nhu cầu làm việc và giải trí.

  [​IMG]

  Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Mobifone

  Mỗi tháng sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được 790 phút gọi nội màng, 790MB 3G của Mobifone, 79 tin nhắn nội mạng. Đó là ưu đãi theo chu kỳ đặc biệt nhất. Bạn vừa có thể nghe, gọi, kết nối internet với một tin nhắn duy nhất và nhanh chóng. Bạn vừa phải liên lạc, vừa phải truy cập internet và bạn đã tìm được điều tuyệt vời với gói cước này. Gói cước có thể hoàn thành nhiệm vụ tối đa nhất của bạn và tiện ích nhất nhưng vẫn có những trải nghiệm thú vị đến với bạn trong công việc và giải trí. Khi bạn chọn gói cước này thì bạn có thể chủ động quản lý tài khoản của bạn vì bạn chỉ phải bỏ chi phí một lần cho 6 tháng sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích.

  Nếu bạn Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao thì bạn có thể kết nối 3G chuyên nghiệp như thế nào thì với gói dịch vụ này bạn cũng sẽ được trải nghiệm như thế. Tuy nhiên, với người có nhu cầu sử dụng 3G internet nhiều thì gói cước này chưa thích hợp cho bạn bằng các gói cước 3G riêng biệt mà Mobifone đã từng cung cấp cho thuê bao di động của bạn. Bù lại thì bạn có thể nghe, gọi, và nhắn tin bằng điện thoại thỏa ga với gói dịch vụ này. Cả gói cước kéo dài trong 6 tháng và bạn không hề lo về cách thức đăng ký lại.

  [​IMG]
  Mobifone chăm sóc bạn nhẹ nhàng và tinh tế nhất

  Một điểm lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ này là bạn sẽ phải bỏ 474.000đ/6 tháng nhưng là thanh toán trong một lần đăng ký. Đồng nghĩa với việc, tài khoản của bạn phải thật dồi dào. Nếu tài khoản của bạn không quá nhiều thì Cai dat goi cuoc 3G cua Mobifone hàng tháng có thể là dễ dàng hơn cho bạn. Vì bạn chỉ phải trả tiền trong một tháng mà thôi. Bạn có 70.000đ trong tài khoản và bạn cũng đã có thể đăng ký được 3G để sử dụng rồi. Không lo là không kết nối được internet.

  Mỗi gói cước đều có lợi thế của riêng gói cước đó. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà việc đăng ký sẽ trở nên tiết kiệm nhất.
   
 2. muaborac

  muaborac Member

  KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN . COM - TRỌN GÓI CHỈ 1,900,000 - 0986.184.211 + 0902.836.561
  DEMO:
  uyenhousespa . com
  cosomaythiennhat . com


  Nhân dịp giáng sinh và năm mới - Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói chỉ còn 1,900,000 VNĐ
  - Tặng miễn phí: 1 tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm và 1 hosting việt nam sử dụng trong 1 năm
  - Web chuẩn SEO 100% sẵn sàng cho chạy quảng cáo google adword và sử dụng sau khi thiết kế
  - Hiển thị tốt trên tất cả thiết bị di động
  - BẢO HÀNH VĨNH VIỄN
  LIÊN HỆ:
  Phone: 0986.184.211 (VIBER/ZALO) - 0902.836.561
  Add: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, TPHCM
   

Chia sẻ trang này