Ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi hongdiepym, 11/10/18.

 1. hongdiepym

  hongdiepym Member

  Ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp . Với chậu rửa công nghiệp hiện nay đều sử dụng chất liệu inox để đảm bảo độ dày dặn, chắc chắn, độ bến cao, thiết kế đẹp sạch sẽ dễ dàng vệ sinh tiện ích cho người dùng

  Hiện nay ở bất cứ một căn bếp nhà hàng, khách sạn, bếp khu công nghiệp nào thì về sử dụng chậu rửa inox công nghiệp là vô cùng cần thiết. Với đặc thù thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất như nước rửa chén bát, nước tấy rửa, các loại gia vị…Ngoài ra sản phẩm phẩm còn thân thiện với môi trường, không ngưng tụ nước, đọ bền cao... sẽ càng làm gia tăng thêm độ bền cho chậu rửa inox công nghiệp.

  Ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp
  Độ bền cao

  Việc đảm bảo độ bền cao là được chú trọng nhất trong các căn bếp đặc biệt là những thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng nhiều như chậu rửa. Thế nên việc sử dụng chậu rửa inox công nghiệp là vô cùng hợp lý. Bởi sản phẩm thường được làm từ chất liệu inox 304, nên rất bền, không hoen gỉ, chịu nhiệt và chống trầy xước tốt. Đặc biệt không cần lo về hiện tượng thủng đáy chậu theo thời gian dài sử dụng.

  [​IMG]

  Đảm bảo vệ sinh

  Những chiếc chậu rửa công nghiệp sẽ được thiết kế theo kích thước của căn bếp và nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó khi sử dụng không lo nước bắn ra ngoài gây ẩm ướt mất vệ sinh. Tất cả đều được xử lý với chiếc chậu công nghiệp có bề mặt diện tích lớn, khả năng sử dụng cao.

  Tiết kiệm thời gian

  Sẽ thật rắc rối với những chiếc chậu rửa bát nhỏ cho gia đình nếu bạn đặt trong các bếp ăn công nghiệp. Với những chiếc chậu kích thước nhỏ bạn phải rửa làm nhiều lần, bởi lượng nước cung cấp không thể dồi dào, không sạch được thực phẩm. Lựa chọn, chậu rửa inox công nghiệp dành cho nhà hàng sẽ tiện dụng vô cùng với hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

  Dễ vệ sinh, làm sạch

  Đối với 1 căn bếp ngoài yếu tố bền, đẹp chắc chắn thì những chiếc chiếc chậu rửa inox công nghiệp được thiết kế và làm bằng chắc liệu inox dễ dàng làm sạch được đánh giá rất cao. Chỉ cần lấy khăn mềm ẩm là có thể lau sạch bề mặt. Do đặc tính không bám bẩn của chất liệu chính vì vậy, bạn không cần dùng chất tẩy rửa hóa học để làm sạch chậu rửa.

  ==>https://thuongthuong.vn/thiet-bi-bep-khac/he-thong-thiet-bi-bep-an-cong-nghiep-chat-luong-tai-ha-noi
   

Chia sẻ trang này