Ưu điểm của sản phẩm bơm cứu vớt hỏa Tohatsu V82

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 11/1/17.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Máy bơm cứu hoả là một các loại thiết bị cần yếu trong việc buồng cháy chữa trị cháy. thay tuy vậy để gạn lọc loại máy bơm cứu giúp hỏa tốt hồi phục chất lượng trong Việc cứu hỏa lại là vấn đề chẳng hề dễ. Hiện này bên trên thịt trường, máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82 có hầu như đặc điểm nội bật còn đang là một loại mặt hàng được rất nhiều người chọn lọc.

  [​IMG]
  phần nhiều ưu điểm của dòng sản phẩm bơm cứu giúp hỏa Tohatsu V82:

  + diện tích của máy bơm cứu giúp hỏa bé dại, gọn

  sở hữu thông số kỹ thuật gọn nhẹ là một đặc điểm bao gồm cho chuyện chữa trị cháy vốn đòi hỏi yêu cầu ứng phó nhanh sáng tạo đối vớimáy bơm chữa trị cháy di động. Máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82 ASE có trọng lượng bị khô quá chỉ cần có 94kg (207 lbs) dường như dễ dàng đi lại bởi hai bộ phận nhân lực chữa trị cháy và có lẽ đặt ở bất kể chỗ nào chỗ tất cả đám cháy xảy ra kể cả các địa điểm gồ ghề.

  + hộp động cơ tất cả công năng & độ an toàn cao.


  bộ động cơ độc đáo thiết kế để thực hiện dành riêng đến máy bơm cứu vớt hỏa Tohatsu V82 ASE. buổi giao lưu của hộp động cơ có vẻ cung cấp nhiều phải của sản phẩm bơm Bên cạnh đó còn bình thường hoá kết cấu tổng thể.

  + Độ ồn hộp động cơ thấp:

  các loại thiết bị giảm thanh hộp động cơ máy bơm cứu vớt hỏa được lắp tại cổng vào & ra để cắt giảm tiếng ồn bộ động cơ.

  + năng suất công tác của sản phẩm bơm cứu giúp hỏa cao

  Trong nhiều loại máy bơm trị cháy thì máy bơm cứu giúp hỏa Tohatsu V82 ASE này được soát sổ là đã có được hiệu suất làm việc cao.

  Máy bơm cứu giúp hỏa Tohatsu V82 đó là sự chọn lọc thông minh dành cho mình giúp cho công việc cứu giúp hỏa trở thành dễ dàng khi sự nạm chập cháy xảy ra.

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Bơm chữa cháy Yokohama

  [​IMG]
  Địa chỉ: 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11
  Điện thoại: 08 6264 3015 - Fax: 08 6264 3087
  Hotline: 090 637 7952
  Web site máy bơm phòng cháy cứu hỏa : maybomnuocpccc.vn
   

Chia sẻ trang này