Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt Accent

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi sofm9212, 1/11/17.

 1. sofm9212

  sofm9212 New Member

  Bạn đang tìm kiếm một mặt hàng cung cấp nước nóng cho gia đình của các bạn, dẫu vậy rất nhiều tên thương hiệu sản xuất khiến cho bạn khó khăn trong những việc chọn lựa. Thời điểm hôm nay showroom chúng tôi xin đưa ra với bạn mặt hàng máy bơm nhiệt heat pump Accent, một số sản phẩm tuyệt nhất trên thị trường thời điểm này.
  Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bơm nhiệt Accent

  sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Accent là sản phẩm của tên thương hiệu Accent, đó là thương hiệu nổi tiếng tại Australia. Sau thời gian hoạt động và cải tiến và phát triển, mọi sản phẩm của tên thương hiệu này đặc biệt là máy bơm nhiệt heat pump Accent đã được xuất đi sang rất nhiều nước khác như Pháp, Nga, Mỹ, Hồng Kông, Đài Loan Trung Quốc, …
  [​IMG]
  Máy bơm nhiệt Heat Pump được thử nghiệm bởi hàng ngũ kỹ sư có sự chuyên nghiệp trong, và được chế tạo trên dây truyền tiên tiến, công nghệ hiện đại. Nên những sản phẩm của Accent luôn phục vụ tiêu chí về chất lượng cao, tin cậy khi dùng.
  Công xuất nhiệt từ 20kW – 300kW, cung cấp nhiệt độ với nhiều mức không giống nhau từ 45 độ C – 65 độ C, cân xứng để lắp đặt tại khá nhiều công trình khác nhau như vỡ bơi, nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,..\
  toàn thể linh phụ kiện, dòng thiết bị đều được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Đức, Thái Lan, Israel. Mặt hàng có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, có tuổi thọ cao khi lắp đặt ở những nơi gần biển có tính ăn mòn cao.
  Máy bơm nhiệt Accent sử dụng nguồn tích điện thoải mái và tự nhiên, thân mật với môi trường. Trong thời gian vận động, không thải chất ô nhiễm và độc hại làm ô nhiễm môi trường, nên vô cùng tin cậy cho người sử dụng.
  Không tùy theo thời tiết, khắc phục được điểm yếu kém của sản phẩm nước nóng thông thường. Quý khách rất có thể dùng nước nóng 24 /24, có khi còn trong 4 tháng của mùa đông.
  Thời gian BH mặt hàng 5 năm. Thiết bị, linh kiện hoàn toàn sẵn có nên khi chạm chán trường hợp hi hữu sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt.
  Với những ưu điểm vượt trội, máy bơm nhiệt Accent đích thực là sản phẩm mà bạn nên sở hữu cho gia đình của bạn.
   

Chia sẻ trang này