Vài vấn đề cần biết về thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ws88v, 16/4/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của công ty. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng cần người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn. Trong những năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được các thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thiết bị này.

  Một số thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

  Vidyo là tên của một công ty ở Mỹ có trụ sở đặt ở New Fersey. đơn vị này hoạt động với phương châm luôn mang đến đa số sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình đơn vị khác nhau.

  lap dat tong dai noi bo

  Cho tới thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của mình là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ ở đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện tổ chức này đang sản xuất các thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả một vài thiết bị này đều được sử dụng trong nhiều cuộc họp trực tuyến.

  Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, đơn vị cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả một số thiết bị phần cứng lẫn phần mềm nên nếu như tổ chức có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

  Bên cạnh đó các thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với một vài thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…nên nếu có nhu cầu thì tổ chức hay đơn vị đều có thể tận dụng các thiết bị mà bản thân đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả một số thiết bị hội nghị truyền hình của mình đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

  Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

  điểm vượt trội: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với các thiết bị hội nghị truyền hình của nhiều hãng khác. Hơn nữa Vidyo dùng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp đỡ độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu như chất lượng đường truyền mạng ở 1điểm cầu không tốt nhất, cũng không gây ảnh hưởng tới hình ảnh của một vài điểm cầu khác.

  tong dai dien thoai noi bo

  Nhược điểm: chỉ phù hợp với một vài đơn vị họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để sử dụng thiết bị này tương đối cao nên chỉ thích hợp dùng đối với đa số tổ chức có khả năng tài chính cao.
   

Chia sẻ trang này