Văn bằng 2 cao đẳng dược những đối tượng được phép đăng ký xét tuyển

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 17/4/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Điều kiện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (https://bit.ly/2H6QSbv) như thế nào? Đang là vấn đề được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm nhất trong khi thị trường ngành Dược đang có những bước ngoặt tại thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời các băn khoăn của các bạn thí sinh như sau:

  Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

  Hiện tại Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 áp dụng với sinh viên đã có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học . Thời gian học được rút ngắn đi còn khoảng 18 tháng đến 20 tháng và khi sinh viên ra trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy nhé. Nếu như học viên có muốn đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng nộp hồ sơ sớm để trúng tuyển tại trường.

  Việc bạn đã có bằng tốt nghiệp đại học là điều kiện thuận lợi để học viên có thể bắt đầu tiếp cận với chuyên ngành mới. Ở đây sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt và đội ngũ cán bộ giảng viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm để người học có thể phát huy khả năng và có thể có sự thoải mái nhất các giờ giảng có thể thảo luận các quan điểm của bản thân để xây dựng một không khí học tập sôi nổi. Học ngành Dược ra trường sinh viên có cơ hội xin việc ở các vị trị khác nhau với công việc sau. Như bạn có thể làm nghiên cứu về dược tại các trung tâm nghiên cứu, những xí nghiệp chế biến thuốc, làm dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện trạm xá các phòng khám tư nhân… hoặc học viên có thể làm nhân viên marketing về dược tại các công ty nhà nước... Với cơ hội nghề nghiệp lớn hi vọng đối tượng sẽ có thêm động lực để trở thành Dược sĩ giỏi với nghề nghiệp tốt và mức thu nhập hấp dẫn. Nên từ bây giờ hãy tận dụng thời cơ của bản thân.

  Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018 để tìm kiếm việc làm cao hơn và nâng cao bằng cấp đối với những học viên sở hữu bằng trung cấp.
   
 2. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  May bom nuoc dien chim Tan Huynh Chau chuyên bán bán máy bơm nước hỏa tiễn chúc dịch vụ của bạn làm việc thành công và nhớ ủng hộ công ty mình nha

  THC nhà sản xuất máy bơm nước số 1 của VN trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : http://www.tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này