Vé máy bay đi Nauy và kinh nghiệm du lịch giá rẻ

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi tunguyen1108, 6/4/18.

 1. tunguyen1108

  tunguyen1108 Member

  số đông người bỏ qua Na Uy vì nó đắt tiền như thế nào. Đúng là Na uy ko phải là điểm tới ngân sách. Ngay cả các người tiết kiệm nhất sẽ với 1 thời gian khó khăn để tiết kiệm tiền ở đây, đấy là lý do vì sao sắp như các du khách chờ đợi cho đến khi họlớn hơn để với thể đủ khả năng đó. kế bên đấy, Na Uy thật đáng kinh ngạc tới nỗi tôi nghĩ bạn nên mua phương pháp thức để khiến cho việc ấy trong chuyến đi của bạn.Người Na Uy là các người lý tưởng; Mọi người đều nói tiếng Anh trôi chảy, và vẻ đẹp lý tưởng của đất nước này là quá quyến rũ để bỏ qua. ko với gì giống như đi thuyền buồm xung nói quanh các vịnh ở phía bắc. Bạn có thể khiến cho nó dừng lại trên một chuyến đi lớn đến Thụy Điển hoặc Bắc Âu. Tôi với người anh họ ở Oslo bởi vậy tôi thường xuyên trở lại và luôn kinh ngạc bởi vẻ đẹp ngẫu nhiên của quốc gia và lòng hiếu khách của người dân địa phương.

  Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi Nauy giá rẻ 2018
  [​IMG]
  Một số chi phí phổ biến mà bạn nên biết

  Chỗ ở – Giốngnhư mọi thứ khác ở Na Uy, chỗ ở không phải là giá rẻ. các phòng ngủ ký túc xá của Hostel mang giá trong khoảng 200-500 NOK / đêm trong lúc những phòng riêng khoảng 750 NOK cho 1 phòng đơn. một vài ký túc xá sẽ cung ứng bữa sáng miễn phí, bởi vậy giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ. Khách sạn bắt đầu vào khoảng một.000 NOK mỗi đêm cho một phòng đôi, dù rằng đơn ‘trông đợi bất cứ điều gì quá ưa thích! Airbnb là phổ quát ở đa số các tỉnh thành to, với chỗ ở chung với giá bán khoảng 400 NOK cho 1 đêm. ví như như như bạn muốn có 1 căn hộ hoặc nhà riêng, không những thế, bạn sẽ phải trả sắp 950 NOK mỗi đêm. Bạn cũng sở hữu thể cắm trại trên những vùng đất công cùng miễn phí nếu như như bạn sở hữu một chiếc lều – chỉ cần sử dụng ý thức chung và tôn trọng đất đai. kế bên đó còn sở hữu phổ biến khu cắm trại trên khắp quốc gia, như người Na Uy là một người dưng trời. nếu như bạn sở hữu kế hoạch khiến cho phần đông cắm trại cứng cáp để mang được một thẻ Camping Key Châu Âu. Nó cho phép bạn tiếpcận với hơn 250 khu cắm trại ở Na Uy và chỉ tốn 130 NOK. Thẻ này bao gồm giảm giá cho các khu cắm trại quanh năm (và khắp Châu Âu) và cũng cung cấp việc kiểm tra dễ dàng và thậm chí là một số bảo hiểm du lịch!

  [​IMG]
  Thức ăn – Ăn kiêng là đắt tiền, có thức ăn nhanh khởi đầu từ 90 NOK và ngồi xuống bữa ăn trong một nhà hàng phong nha gần như luôn luôn đứng trên 285 NOK hoặc phổ biến hơn cho mỗi khóa học chính. những bữa ngã giá trị của McDonald’s và Burger King khoảng 125 NOK. Để thưởng thức bữa ăn nhẹ nhanh có thời trang Na Uy, hãy tìm kiếm ko xa hơn nướng gần nhất hoặc cửa hàng tiện lợi, nơi bạn có thể ăn một con chó nóng hoặc xúc xích khoảng 30-50 NOK. Nếu bạn mua thực phẩm của riêng bạn, mong đợi chi tiêu khoảng 570 NOK mỗi tuần. Để giảm giá tiền, hãy hạn chế rau tươi và làm thịt gà. giết thịt là một yếu tố văn hoá ở đây, do vậy người ăn chay hãy chu đáo – Na Uy với thể là 1 nơi khôn lanh để lấy bữa chay với ngân sách.

  giao thông – Xe lửa nói quanh nói quẩn co Na Uy mang giá thành trong khoảng 300-610 NOK giữa các tỉnh thành, tùy thuộc vào khoảng phương pháp và thời gian bạn tậu chúng. nếu như như bạn đặt vé tàu sớm, họ sẽ ở bên rẻ. một loạt các ô tô buýt tốc hành kết nối những đô thị trên khắp Na Uy và thậm chí phổ thông công viên đất nước. kém chất lượng dụ như bạn may mắn, bạn với thể nhận được vé cho ít nhất là 80 NOK, nhưng thường, vé đi trong khoảng 290-700 NOK, dù rằng họ mang thể sở hữu giá hơn 815 NOK. xe buýt hai tầng sạch sẽ và đương đại với WiFi miễn phí, cà phê và trà. ô tô buýt và tàu hỏa cũng kết nối sở hữu Thu Sweden Điển, sau đấy mang thể thuận nhân thể thể kết nối bạn tới lục địa Châu Âu. Norwegian Air phân phối các chuyến bay giá thấp tới phổ thông sân bay trên khắp toàn cầu, làm cho cho cho Oslo lớn mạnh thành điểm đến tốt để bắt đầu hoặc chấm dứt chuyến đi của bạn đến châu Âu.
   

Chia sẻ trang này