Vì sao gọi là bấm mí hàn quốc

Thảo luận trong 'Thời trang Nam - Nữ' bắt đầu bởi h2ckma, 1/12/15.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Các bạn nữ có mắt một mí hoặc là mí ẩn từ nhỏ thường cố gắng tìm cách che dấu điểm xấu của mình bằng cách kẻ mắt, dán mí cho mắt trông to hơn, mí rõ ràng hơn. Nhưng đây lại không phải là giải pháp lâu dài, thậm chí còn tốn thời gian và rất tốn kém.

  Muốn có mắt 2 mí trông đẹp tự nhiên ổn định lâu dài mà không cần phẫu thuật, phương pháp nhấn mí ở đâu đẹp hoàn hảo là lựa chọn cho bạn.

  Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

  Với cơ địa của người châu Á, hầu hết mí mắt thường bị sụp hoặc mí lót, hai mí không cân hoặc không rõ ràng. Thế nhưng các ngôi sao Hàn Quốc lại dường như nằm ngoài quy luật này khi mà họ luôn xuất hiện với đôi mắt to tròn, mí mắt rõ nét. Phép màu ở đây chính là công nghệ bấm mí Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội.

  [​IMG]

  Vì sao gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc? Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc của họ. Qua đó, người Việt nam chúng ta cũng mong muốn tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc để được xinh đẹp như sao Hàn.

  Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chủ yếu với những người ở độ tuổi còn trẻ khi - Mắt một mí hoặc mí lót - Mắt không có da trùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt Phương pháp bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp tự nhiên là một tiểu phẫu rất đơn giản. Thời gian làm từ 15 – 20 phút không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.

  Thực hiện bấm mí Hàn Quốc bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, mà không cần rạch da phẫu thuật.

  Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

  Ưu điểm của Bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc là sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí được đẹp lâu dài.
   

Chia sẻ trang này