Vì sao sinh viên tốt nghiệp ngành dược lại có mức thu nhập cao?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi Hang Hang, 13/1/18.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Những năm gần đây số lượng học viên tốt nghiệp Cao Đẳng Dược Hà Nội ra trường đều có thể tìm kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, điều gì khiến cho Cao đẳng Dược đem đến cơ hội tốt như thế

  [​IMG]

  ngành dược đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội bởi vì những nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh là không thể thiếu. Nhất là đối với một xã hội đang phát triển như nước Việt Nam, Không những vậy nhiều loại thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được sử dụng rộn rãi trong làm đẹp… Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những học viên tốt nghiệp khối ngành dược

  Sức hút của các trường Cao đẳng Dược đối với các sĩ tử

  Trở thành sinh viên ngành dược là ước mơ của nhiều người, nhưng không phải ai cũng may mắn thi đậu vào các trường Đại học Y Dược đứng đầu bởi vì mức điểm chuẩn vào những ngôi trường này rất cao. Chính vì thế đăng ký học Trường Cao đẳng Dượclà sự chọn lựa hợp lý, với tiêu chuẩn trúng tuyển chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là bạn gần như nắm chắc cơ hội trở thành học viên của khối ngành dược. Cũng vì thế mà trong những năm trở lại đây, có nhiều sĩ tử đã chọn lựa theo đuổi con đường này.

  Mức lương trung bình dành cho học viên khối ngành dược sau khi ra trường

  [​IMG]

  Trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế quốc tế, Việt Nam đang đầu tư mở rộng thị trường trong và ngoài nước, việc này khiến những công ty sản xuất Dược đầu tư mạnh vào thị trường trong nước nhằm mở rộng kinh doanh. Ngay lúc này, những Dược sĩ với kinh nghiệm cao trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí nhân viên Của những công ty với vốn đầu tư nước ngoài với thu nhập khủng khiến chúng ta khó lòng chối từ. Chính yếu tố này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước, để công ty có thể đứng vững và phát triển cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo bởi các Trường Cao đẳng Y Dược https://goo.gl/JSgcBA vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải bất cứ ngành nào cũng có thể đạt được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường đối với sinh viên vừa tốt nghiệp. Diều này cho thấy ngành dược phẩm hiện tại rất nhận được sự quan tâm người tiêu dùng. Nhận ra nguồn cung không đáp ứng được nhu cầu, Bộ Y tế đang khuyến khích đẩy mạnh đào tạo nhân lực đối với ngành dược nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của xã hội, công ty nội địa và nước ngoài.

  Cao đẳng Y Dược nào đào tạo chính quy uy tín và chất lượng

  Nếu muốn có được những kiến thức toàn diện, am hiểu dối với lính vực về ngành Y Dược, các sĩ tử nên chọn cho mình Địa chỉ đào tạo chính quy chất lượng và uy tín. Hiện tại Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/ là cơ hội dành cho những thí sinh yêu thích ngành dược. Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được giảng dạy và truyền đạt kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng quan trọng mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ hàng đầu trong ngành y dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.
   

Chia sẻ trang này