Viettel khuyến mãi nạp thẻ theo khu vực ngày 10/8/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 10/8/18.

 1. Viettel khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước ngày 10/8/2018 theo khu vực là cơ hội dành cho những khách hàng may mắn có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản cho dế yêu của mình. Chỉ cần là thuê bao may mắn nằm trong khu vực áp dụng khuyến mãi khách hàng khi nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi cực hấp dẫn 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dành cho dế yêu.

  [​IMG]

  Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy nếu có quan tâm về thông tin khuyến mãi Viettel ngày 10/8/2018 này thì khách hàng có thể cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé/

  Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước ngày 10.8.2018

  – Thời gian triển khai: Duy nhất 1 ngày 10/8/2018.

  – Phạm vi áp dụng: 13 tỉnh, thành gồm Bắc Kạn, Hà Giang, Kon Tum, Ninh Thuận, Quảng Trị, Bạc Liêu, Quảng Bình, Cà Mau, Lào Cai, Điện Biên, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai.

  – Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng Viettel.

  Xem thêm về viettel dang ky 3g truy cập Internet tốc độ cao với cước phí rẻ.​

  Các ưu đãi từ khuyến mãi Viettel ngày 10/8/2018:

  Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng Viettel thuộc thuộc khu vực khi nạp thẻ vào tài khoản chính sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tùy vào từng loại thuê bao mà ưu đãi này cũng sẽ được phân chia sử dụng khác nhau:

  – Đối với thuê bao di động hòa mạng gói TOM, TOM690, SV690:

  + Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34, chỉ dùng để liên lạc nội mạng (bao gồm gọi điện, nhắn tin, không áp dụng cho đăng ký 3G hay các dịch vụ GTGT khác).

  + Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

  – Đối với thuê bao Homephone và thuê bao di động hòa mạng các gói trả trước khác:

  + Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng không giới hạn nội mạng và ngoại mạng (bao gồm gọi điện, nhắn tin, không áp dụng cho đăng ký 3G hay các dịch vụ GTGT khác).

  + Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

  Ngoài ra, Viettel cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày và quy định hình thức nạp thẻ, do vậy khách hàng hãy thoải mái mà nạp đầy tài khoản cho dế yêu và yên tâm hưởng khuyến mãi mà không quá e ngại về cước phí khi thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại rồi đấy.

  Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 10 tháng 8 thành công và có những phút trò chuyện thật vui vẻ cùng người thân, bạn bè khi sử dụng dịch vụ Viettel!
   

Chia sẻ trang này