Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 7/8/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 7/8/18.

 1. Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách ngày 7/8/2018 là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản cho dế yêu của mình. Chỉ cần là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng, vậy là khách hàng đã có thể nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ thành công rồi.

  [​IMG]

  Chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 7/8/2018 hãy cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/8/2018:

  Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/8/2018 là chương trình khuyến mãi Vinaphone cục bộ chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động thuộc danh sách ưu đãi và thỏa mãn điều kiện như sau:

  – Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Vinaphone

  – Nạp thẻ tối thiểu 50000đ

  Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

  Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 7/8/2018.

  Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày 7 tháng 8 từ Vinaphone:

  – Qúy khách hàng trả trước Vinaphone may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi thẻ nạp lần này chỉ cần tham gia nạp thẻ trong ngày 7/8/2018 sẽ được ưu đãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

  – Ưu đãi thẻ nạp được cộng như sau: Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng, cộng 10% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone có cố định VNPT.

  – Không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn. Mỗi thẻ nạp hợp lệ đều sẽ được cộng 20% giá trị với mệnh giá tương ứng.

  Xem thêm về Vinaphone 4G truy cập Internet thả ga, cước phí cực rẻ.​

  Sau khi nạp thẻ thành công trong vòng 24h Vinaphone sẽ cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản cho các thuê bao. Để biết mình đã được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi hay chưa bạn hãy bấm cú pháp *101# nhấn OK.

  Sau khuyến mãi khi tài khoản đầy ắp năng lượng, việc đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone để truy cập internet online Facebook, zalo để kết nối bạn bè hoặc đọc báo xem Video giải trí sẽ không khiến bạn phải băn khoăn nhiều nữa.

  Chúc các bạn tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 7/8/2018 thành công và có một tài khoản như ý nhé!
   

Chia sẻ trang này