Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách ngày 21/8

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 21/8/18.

 1. Tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày 221/8/2018 khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi có thể nạp thẻ bổ sung tài khoản.

  [​IMG]

  Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin khuyến mãi ngày 21/8/2018 của Vinaphone thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ trong ngày 21/8:

  Chắc hẳn khi thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ của Vinaphone đến tai, quý khách rất tò mò muốn biết liệu rằng thuê bao của mình có nằm trong đối tượng đăng ký gói để sẵn sàng lên tinh thần nạp thẻ phải không? Ngay bây giờ, dichvuvinaphone.com sẽ thông tin nội dung khuyến mãi ngày 21/8 để quý khách dễ dàng theo dõi nhé!

  Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến 24h00 ngày 21/8/2018.

  Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài KM_NAPTHE.

  Quy định hình thức nạp: Dành cho mọi hình thức nạp thẻ vật lý hay nạp tiền trực tuyến Vinaphone hiện hành.

  Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.

  Xem thêm về cách đăng ký 3g cho vinaphone nhận ưu đãi data hấp dẫn.​

  Ưu đãi 20% thẻ nạp Vinaphone trong ngày 21/8/2018:

  Nếu may mắn nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện cước mà chương trình đưa ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm 20% giá trị thẻ nạp khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

  – 10% giá trị cộng vào TK KM (dùng liên mạng) và 10% giá trị còn lại cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng Vinaphone + cố định VNPT).

  – Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

  – Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.


  Khách hàng hãy chú ý kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone trong thời gian này, ngoài ra cũng có thể nhờ đến mã lệnh: *091#OK để biết thuê bao mình đang sử dụng có nằm trong danh sách được chọn tham gia chương trình hay không nhé! Chúc quý khách hàng nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 21/8 thành công và có một ngay vui ngập tràn!
   

Chia sẻ trang này