Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 24/4/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 24/4/18.

 1. Tin vui hấp dẫn dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone, chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi 24/4/2018 khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho dế yêu.

  Đây là ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng có nhu cầu nạp thẻ bổ sung tài khoản trong thời gian gần đây. Vậy đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này để nhận được ưu đãi từ Vinaphone nhé.

  [​IMG]

  Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 24/4/2018:

  Cuối tháng chính là thời điểm khách hàng phải “thắt lưng buộc bụng” vì tài khoản không còn nhiều tiền, các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay trải nghiệm dịch vụ cũng vì lý do đó mà bị gián đoạn.

  Với mong muốn khách hàng khi đồng hành cùng nhà mạng sẽ luôn có quá trình sử dụng di động hiệu quả, Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi ngày 24/4 để kịp thời giúp khách hàng được nâng cao số dư cho tài khoản của thuê bao với chi phí được tối giản hết mức. Nếu là thuê bao trả trước của Vinaphone thì không có lý do gì để quý khách bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này.

  – Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Vinaphone trả trước gồm thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao đổi số, khôi phục lại số hoặc chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước, không áp dụng khuyến mãi cho thuê bao Ezcom.

  – Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

  – Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 24/4/2018.

  Xem thêm về Các gói 4G Vinaphone tại link http://dichvuvinaphone.com/cac-goi-cuoc-4g-cua-vinaphone/

  Nội dung khuyến mãi từ chương trình ngày vàng 24/4/2018:

  Tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi 24/4 khách hàng sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:

  + Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM dùng để gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng.

  + Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNP và cố định VNPT.

  Ngoài ra, khách hàng là thuê bao Vina Card và Vina365 nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng để thoải mái sử dụng không phải lo ngại tài khoản bị vô hiệu lực.

  Đặc biệt, chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 24/4/2018 không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ nhận ưu đãi trong ngày khuyến mãi nên bạn có thể thả ga nạp đầy tài khoản cho di động.

  Như vậy, những ngày cuối tháng đang đến gần cũng là lúc nhu cầu liên lạc của khách hàng tăng cao, bởi phải giải quyết rất nhiều vấn đề còn tồn đọng từ đầu tháng hay gặp mặt bạn bè, đối tác thường xuyên hơn. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ đầy ưu đãi của Vinaphone diễn ra vào thời điểm này quả vô cùng thích hợp, khách hàng có thể tận dụng 20% giá trị thẻ nạp được ưu đãi từ chương trình để đảm bảo tốt nhất cho các nhu cầu cần thiết trong những ngày này.

  Nếu không có thời gian đến cửa hàng Vinaphone nạp tiền hay đến các đại lý mua thẻ cào thì quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thẻ nạp bằng hình thức trực tuyến để không bỏ lỡ cơ hội vàng nhận ưu đãi “khủng” từ nhà mạng.

  Sau khuyến mãi, bạn chỉ cần dùng tài khoản chính để đăng ký gói 3G MAX100 của Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone là sẽ có thể trải nghiệm được vô vàn tiện ích dịch vụ trên di động thông qua việc truy cập internet miễn phí với 1,2GB data tốc độ cao trong 30 ngày.

  Cú pháp đăng ký, soạn: DK1 MAX1 gửi 1544 (100.000đ/lần đăng ký).

  Chúc các bạn tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 24/4/2018 thành công và sử dụng thật hợp lý tài khoản “tậu’ được!
   

Chia sẻ trang này