Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 8/5/2018

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 5/5/18.

 1. Vinaphone triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng vào 8/5/2018 là tin vui hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của nhà mạng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể tham gia nạp thẻ vào tài khoản và nhận ưu đãi từ nhà mạng.

  [​IMG]

  Vậy nếu các bạn có quan tâm về thông tin khuyến mãi Vinaphone này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Thông tin chi tiết về khuyến mãi ngày vàng 8/5/2018 của Vinaphone:

  Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ là giải pháp tốt nhất để khách hàng có thể duy trì mọi hoạt động trên di động với mức chi phí khiêm tốn nhất. Tài khoản khuyến mãi nhận được khách hàng có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, từ đó có thêm điều kiện đăng ký các gói 3G Vinaphone để đa dạng tiện ích sử dụng của mình trên điện thoại, khuyến mãi lần này mang đến cho bạn ưu đãi hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ.

  – Thời gian khuyến mãi diễn ra: Duy nhất ngày ngày 8/5/2018, áp dụng cho mọi khung giờ trong ngày.

  – Phạm vi chương trình: Chương trình được triển khai áp dụng trên toàn quốc.

  – Đối tượng tham gia:

  + Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa chiều.

  + Thuê bao trả sau Vinaphone chuyển đổi sang hòa mạng trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

  + Không áp dụng cho thuê bao Ezcom Vinaphone.

  Xem thêm về Vinaphone 4G tại link http://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-4g-vinaphone.html

  – Quy định hình thức nạp thẻ trong chương trình: Mọi hình thức nạp thẻ hiện hành đều được chấp nhận.

  Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 8/5/2018:

  Tham gia chương trình khuyến mãi ngày 8/5/2018 bằng cách nạp tiền vào tài khoản, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  + Hưởng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Với số tiền này, khách hàng có thể sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng (10% giá trị cộng vào tài khoản KM, 10% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM2).

  + Thuê bao trả trước sử dụng gói cước VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi còn nhận được thêm ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản (giá trị ngày sử dụng được tính tương ứng với mệnh giá của mỗi lần nạp).

  Qúy khách hàng cần lưu ý tài khoản khuyến mãi sẽ được hệ thống cập nhật cho thuê bao ngay sau khi khách hàng hoàn tất việc nạp thẻ trong ngày 8/5. Vậy nên, nếu không thấy tài khoản khuyến mãi được gia tăng số dư khi kiểm tra tài khoản thì bạn cần liên hệ ngay cho tổng đài 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ.


  Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 8/5/2018 của Vinaphone. Hãy chuẩn bị những thẻ nạp giá trị thật cao để tặng cho “dế yêu” ngay thôi nào!
   

Chia sẻ trang này