Vui cùng lễ hội ở New York

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi danlamseo, 19/4/16.

 1. danlamseo

  danlamseo Member

  Vui cùng lễ hội ở New York.
  Các bạn đã sắm vé máy bay đi New York vào mùa Lễ hội lần nào chưa? New York là một thành phố có nhiều Lễ hội. Trong 6 tháng liền, từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 11, thời tiết ấm áp dễ chịu, cuối tuần nào cũng có ít nhất hai lễ hội được tổ chức khắp nơi trong thành phố.

  [​IMG]
  Ở New York, những nơi tổ chức Lễ hội người ta thường cấm xe chạy qua đoạn đường đó, các thương gia bày sạp bán đủ mọi thứ, du khách có thể đến đây tham quan, mua sắm, ăn uống và xem trình diễn ca nhạc. Có nhiều Lễ hội giống cuộc hội hè địa phương, nhưng cũng có nhiều Lễ hội mang tính quốc tế.
  Những lễ hội lớn thường được tổ chức như một hội chợ quốc tế với nhiều hàng hóa và hàng ăn ẩm thực mang đặc trưng văn hóa của các nước trên thế giới. Ngoài ra, ở những lễ hội lớn như vậy còn có các chương trình biểu diễn âm nhạc quốc tế thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách săn vé máy bay giá rẻ đi New York tham dự.

  Trong đó, tiêu biểu nhất là Lễ hội mùa hè. Lễ hội Mùa hè được tổ chức trên đại lộ số 6. Cả một đoạn đường dài hơn một cây số bị cấm xe chạy, 500 gian hàng bày hai bên đại lộ lớn, bán đủ thứ từ thức ăn thực phẩm đến quần áo, nữ trang, nón, giày dép, tranh ảnh, đồ lưu niệm với giá rất rẻ. Người dân và du khách tha hồ đi bộ vui chơi cả ngày.

  Muốn đi du thuyền, nghe nhạc, ăn uống trên các sông East, Hudson, quanh khu Nữ Thần Tự Do, các bạn chỉ trả 15 đô la thay vì 60 như ngày thường là đã có thể thỏa ước muốn. Ngoài ra, trong lễ hội này còn có chương trình giải trí lớn góp vui với mọi người. Lễ hội Mùa hè được tổ chức từ ngày 2/7 đến ngày 4/7 hàng năm, vậy nên để có thể tham dự lễ hội vui nhộn này bạn cần đặt vé máy bay đi New York ngay hôm nay.
  Nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đi du lịch đâu đó hãy liên hệ với Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ của chúng tôi theo thông tin dưới đây:
  Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3
  Điện thoại: (08) 6254 8383
  Website: vegiaredimy.com
   

Chia sẻ trang này