Website mang lại cho doanh nghiệp những gì?

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi thutrangpx, 12/5/17.

 1. thutrangpx

  thutrangpx New Member

  Mỗi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp sẽ có những đặc trưng, đặc thù khác nhau. Do vậy, mỗi thiết kế website thuộc những lĩnh vực khác nhau sẽ có phong cách, những đặc trưng khác nhau. Và tùy theo mỗi lĩnh vực, website sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp:

  - Quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh hoạt động liên tục 24h/1ngày: thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Doanh nghiệp.
  [​IMG]

  - Tiết kiệm chi phí: Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Doanh nghiệp có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Doanh nghiệp chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Doanh nghiệp đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Doanh nghiệp bằng những phương tiện truyền thống.

  - Tạo lợi thế cạnh tranh lớn với các đối thủ khác: Với việc có một thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp hay website bán hàng chất lượng, Doanh nghiệp đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Doanh nghiệp được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do Trustvn cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Doanh nghiệp sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

  - Có thêm nhiều khách hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn: Với môi trường internet năng động, Doanh nghiệp dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Doanh nghiệp sẽ mang lại kết quả là Doanh nghiệp sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

  - Xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả: Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Doanh nghiệp. Và khi khách hàng hài lòng thì Doanh nghiệp đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

  -Kênh tiếp thị sản phẩm hiệu quả: Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng rằng thiết kế website doanh nghiệp ấn tượng chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Doanh nghiệp có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.
   

Chia sẻ trang này