Xét nghiệm ADN huyết thống mới biết con không phỉ con mình

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/6/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  Sau 3 năm tìm kiếm, bà Zhu thấy một cậu bé giống con trai mình trong nhóm trẻ em bị bắt cóc được chính quyền giải cứu ở Hà Nam. Tòa án quần chúng tối cao Hà Nam đã cho gia đình bà xét nghiệm ADN sở hữu đứa trẻ. Kết quả cho thấy em bé là con ruột của bà.

  Năm 1992, cậu con trai 1 tuổi của gia đình bà Zhu - xét nghiệm ADN, hiện 53 tuổi, ở Trùng Khánh, đã biến mất cùng người bảo cái tên He.

  Sau 3 năm kiếm tìm , bà Zhu thấy 1 cậu bé giống con trai mình trong nhóm trẻ con bị bắt cóc được chính quyền giải cứu ở Hà Nam. Tòa án nhân dân tối cao Hà Nam đã cho gia đình bà xét nghiệm ADN sở hữu đứa trẻ. Kết quả cho thấy em bé là con ruột của bà.

  Bà Zhu vẫn luôn tin ấy là con mình - xét nghiệm ADN. Cho tới tháng 1/2018, người giúp việc mất tích nọ bất thần giao thông lại và kể chính mình đã bắt cóc "cậu chủ" lúc xưa. Bà này cho biết bây giờ sẵn sàng trao trả lại con.

  các xét nghiệm ADN cho thấy con trai của người giúp việc này - hiện mang tên Liu Jinxin - mới thực sự là con ruột của bà Zhu.
  [​IMG]

  "Tôi đã không đi làm cho vào ngày hôm sau lúc biết kết quả - Dịch vụ xét nghiệm ADN. Tôi đã uống khoảng 2 lít rượu", Liu nhắc . Chàng trai 28 tuổi cho biết anh đã rất sốc. Trong suốt khoảng thời kì ở cùng người giúp việc mà anh luôn tin là mẹ ruột, anh đã với cuộc sống hơi khó nhọc, lang bạt kì hồ khắp nơi và từng bị trầm cảm năm 2017.

  khi mà đó , cậu con trai "giả" của bà Zhu cho biết sẽ luôn coi đấy là gia đình mình.

  Tháng 7/2018 - xét nghiệm ADN, bà Zhu đã kiện Tòa án nhân dân vô thượng Hà Nam hai ,95 triệu tệ (9,9 tỷ đồng), đề nghị bồi thường các thống khổ về tinh thần và mức giá nuôi dậy cậu bé ko phải là con bà trong hơn 20 năm qua.

  Tòa án đã xin lỗi gia đình bà Zhu, và lý giải là do công nghệ xét nghiệm ADN ngày trước còn đa dạng thiếu sót nên mới dẫn tới sự việc như vậy. Tòa án cho hay họ không vi phạm bất kỳ luật lệ hay quy định nào.

  Cuối tháng 5 vừa qua , 2 bên không nhất trí về khoản đền bù , nên vụ việc sẽ được đưa ra xét xử tiếp.

  Mộc Miên (theo QQ)
   

Chia sẻ trang này