Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 điều kiện đầu vào khó không?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 13/4/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  [​IMG]

  Bộ LĐTB&XH đưa ra quy định mới về tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh cao đẳng Dược HCM với tiêu chí đã tốt nghiệp cấp 3.
  Với hình thức này giảm bớt áp lực cho sinh viên và có thể các thí sinh có nhiều cơ hội hơn trong việc theo đuổi ngành nghề học mình yêu thích khi không đủ điều kiện theo học Đại học. Cụ thể điều kiện xét tuyển cao đẳng dược HCM được quy định:

  • Đã tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Phải có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc đã có tiền án tiền sự
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Dược HCM khá đơn giản. Trong quá trình theo học tại trường bạn hoàn toàn được tiếp cận thực tế với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành. Trong đó, 70% là thời gian thực hành giúp đối tượng hoàn thiện kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu gay gắt nhất của nhà tuyển dụng.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

  [​IMG]

  Để hoàn thành được chương trình đào tạo Cao đẳng Dược HCM năm 2018 bạn cần mất thời gian 3 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH.
  Sau khi hoàn thành khóa học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn và có thể đủ điều kiện để mở quầy thuốc riêng. Thời gian mà nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2018 (https://bit.ly/2HAChSA) được quy định cụ thể như sau:

  • Sinh viên tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước đó nộp hồ sơ tuyển sinh từ ngày 20/04/2018.
  • Học viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 sẽ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển khi biết điểm.
  Mang đến cơ hội dễ dàng hơn cho bạn trẻ trong việc nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sinh viên lựa chọn các hình thức sau;
  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở HCM
  • Cách 3: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.
  Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm một số ngành như Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng chuyên ngành hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh hiện nay.
   

Chia sẻ trang này