Xóa dữ liệu máy tính nhanh chóng mà không phục hồi được

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi seonangxanh123, 9/11/17.

 1. Mã hóa dữ liệu

  Sửa máy tính tại nhà tphcm cho hay việc mã hóa là một cách tuyệt vời để giữ cho dữ liệu an toàn, cho dù bạn truyền nó qua mạng Internet, sao lưu lên máy chủ hoặc sao chép lên thiết bị lưu trữ di động và mang theo bên mình. Việc mã hóa sẽ không cho phép bất cứ ai, chỉ trừ bạn và người sẽ nhận nó, đọc được dữ liệu.

  Hiện nay có nhiều phần mềm văn phòng có chức năng mã hóa tích hợp, đơn giản và dễ dùng. Ngoài ra, còn có một số công cụ chuyên dùng để mã hóa dữ liệu cụ thể hay thậm chí toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng máy tính. Bạn chỉ cần chọn dữ liệu cần mã hóa và làm theo từng bước hướng dẫn tùy từng chương trình.

  [​IMG]

  Hoàn lại tác vụ vừa thực hiện

  Thỉnh thoảng khi đang sao chép tập tin, bạn vô tình thả chúng vào trong một thư mục không đúng, hoặc gần như khó chịu hơn là tạo ra bản sao của một loạt các tập tin chứ không chỉ đơn giản là kéo chúng đến vị trí mới.

  Thay vì cố gắng để theo dõi và tìm kiếm các tập tin bị lạc mất hoặc tự tay xóa loạt bản sao vô tình tạo ra không theo ý muốn, nay sửa máy tính tại nhà tphcm sẽ chỉ bạn một mẹo nhỏ, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Crtl+Z của Windows.

  Trục cao su ( Trục xả)

  Theo Nạp mực in tại nhà quận gò vấp Trục này có nhiệm vụ quan trọng nhất là xã điện tích trên trống, Khi đi qua một quá trình in trục cao su có nhiệm vụ đưa Trống mực về trạng thái điện tích ban đầu để bắt đầu 1 quy trình in mới. Lỗi dễ thấy nhất của Trục cao su là khi bản in của bạn có chữ lặp lại (dòng phía dưới có hình hơi mờ của dòng trên lặp lại).

  [​IMG]

  Nạp mực in ti nhà qun gò vp giúp tiết kiệm thời gian

  - Tiết kiệm công sức : Sẽ khá nhẹ nhàng với laptop, nhưng sẽ là cả vấn đề với máy tính cây. Hãy thử tưởng tượng, bạn phải đóng gói cả một chiếc máy tính to, nào hộp, nào lót giảm xóc, dây chằng, xe cộ và mất thời gian mang chúng tới tận cửa hàng, thật rắc rối phải không? Chưa kể khi di chuyển gặp va đập mạnh có thể khiến phần cứng máy tính bị hỏng nặng hơn hoặc bị vỡ.

  -Không sợ tráo đồ : Nỗi ám ảnh của nhiều người với cửa hàng sửa máy tính chính là tráo đồ- vấn nạn hiện nay. Tất nhiên, không phải cửa hàng nào cũng như vậy, nhưng đó là hiện trạng và là nỗi lo của nhiều người. Sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều bởi máy được sửa trước mặt bạn, trong nhà bạn và chắc chắn một điều rằng sẽ không có chuyện tráo đổi hay “nhảy” đồ.

  Hạn chế mọi tiếp xúc trực tiếp với bộ phận bên trong máy

  Nạp mực in tại nhà quận Thủ Đức cho biết trong mọi thao tác tháo lắp các bộ phận bên trong máy, bạn cần chú ý hạn chế tối đa và thậm chí là tránh hoàn toàn các tiếp xúc trực tiếp với mạch điện và ngòi phun của bình mực. Bởi lẽ, chất dầu tiết ra trên các đầu ngón tay của chúng ta có thể gây ra những sự gián đoạn tiếp xúc của hệ thống mạch điện bên trong thân máy.
   

Chia sẻ trang này