Xoay quanh vấn đề: doanh nghiệp của bạn có nên sử dụng thiết bị tổng đài Asterisk?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ws88v, 12/7/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Hiện nay, thiết bị tổng đài điện thoại Asterisk đang được rất nhiều doanh nghiệp chú ý tới. Vì hệ thống tổng đài Asterisk đem đến cho người dùng khá nhiều chức năng khác nhau, được tích hợp từ rất nhiều tổng đài khác nhau. Hơn nữa tổng đài này đem đến đầy đủ những tính năng cũng như ứng dụng mà các hệ thống tổng đài điện thoại khác không có được.

  tổng đài điện thoại

  Để hiểu lí do vì sao tổ chức của bạn nên dùng tổng đài điện thoại Asterisk, bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi trình bày dưới đây.

  Tổng đài Asterisk là sản phẩm ra sao?

  Asterisk được biết đến như một phần mềm có thể thực hiện tất cả những chức năng cũng như cung cấp đầy đủ những ứng dụng cho người dùng. Nó hơn cả một hệ thống tổng đài điện thoại thông thường, cho phép những hệ thống điện thoại nội bộ có thể thực hiện cuộc gọi nội bộ với nhau và còn có thể kết nối với những hệ thống điện thoại khác như điện thoại công cộng và VoIP.

  Asterisk là một phần mềm mang tính cách mạng, có độ tin cậy cao, mã nguồn mở và miễn phí hoàn toàn chi phí khi sử dụng. Bạn có thể biến một hệ thống PC rẻ tiền thông thường chạy Linux thành một hệ thống điện thoại công ty mạnh mẽ hoạt động trên nền IP. Asterisk là một bộ công cụ mã nguồn mở hỗ trợ các ứng dụng thoại và là một Server xử lý cuộc gọi đầy đủ chức năng. Asterisk có thể xem là một nền tảng tích hợp điện thoại vi tính hoá kiến trúc mở.

  Điểm vượt trội khi dùng tổng đài Asterisk

  Hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk rất linh hoạt, bạn có thể kết nối giữa những thiết bị điện thoại nội bộ với mạng điện thoại bên ngoài thông qua những thiết bị analog hay là số digital. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chức năng phân luồng các cuộc gọi nội bộ thông qua cáp điện thoại truyền thống hoặc có thể là mạng IP.

  Tổng đài này có ưu điểm ở chỗ khi dùng sẽ rất linh hoạt, có thể mở rộng phạm vi và chủ yếu nhất là chi phí đầu tư rất thấp. Vì thế được rất nhiều công ty lựa chọn để sử dụng trong doanh nghiệp dù công ty kinh doanh với quy mô lớn hoặc là nhỏ.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Điểm ưu việt của hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk nằm ở chỗ đây là giải pháp ngoài chi phí rẻ và dễ dàng thiết lập, khả năng VoIP của Asterisk cho phép các địa điểm xa xôi, các nơi chưa có mạng cáp điện thoại truyền thống. Bởi vì các chức năng trên đây mà hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk rất phù hợp cho hầu hết tất cả các công ty.
   

Chia sẻ trang này