Xu hướng ngoài mặt nội thất trong năm 2018

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 13/1/18.

 1. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Member

  Đồ gỗ sở hữu đường cong mềm mại sẽ chiếc bỏ dần cá tính thô mộc, dùng đồ tái chế hiện tại...

  Năm mới tới ko chỉ là khi để tổng kết lại những điều đã đạt được mà còn là dịp bạn đặt các mục đích , kế hoạch mới. Ví như mang dự kiến sửa sang nhà, bạn với thể tham khảo ý tưởng về xu hướng nội thất trong năm 2018 của một số đơn vị thiết kế nức danh trên trang Mydomaine.

  Cố nhiên , bạn chẳng hề chạy theo mốt trang hoàng nào bởi điều quan trọng là bạn cần được sống trong không gian mang những điều mình ham , thể hiện rõ thời trang của bạn. Bạn hãy chọn lựa thứ thích hợp và bỏ qua các chi tiết không liên quan có nơi ở của mình.

  1. Nội thất uốn lượn thay thế cho gỗ tái chế

  [​IMG]

  Đồ gỗ tái chế sẽ được tiết giảm trong nơi ở, phòng khách có thể kết hợp thêm rèm cuốn cửa sổ.

  Trong năm 2018, nội thất sẽ có thiên hướng trở lại giống các năm 1970. Các món đồ có trục đường cong mềm mại và màu sắc nhiều sắc độ phong phú sẽ lên ngôi. &Quot;Đồ đạc sẽ được làm cho mềm nhờ tuyến đường nét và chất liệu. Những màu như xanh thẫm, hồng, màu đất sẽ phổ thông hơn", nhà thiết kế Athena Calderone san sẻ. Các trục đường cong sẽ được diễn tả ở vòm cửa, ghế bành, gối dựa, gương...Trong năm mới, các chi tiết trong nhà sẽ hướng tới sự gợi cảm và quyến rũ hơn. Do vậy , những món đồ làm trong khoảng gỗ tái chế có những con đường nét vuông vắn, thô ráp ko còn thích hợp nữa.

  Tuy nhiên , gia chủ vẫn với thể hài hòa một đôi chi tiết thô mộc trong không gian nhiều đồ uốn lượn để tạo điểm riêng cho căn nhà.

  2. Đồ dùng với nét xưa cũ thay thế cho bắt mắt công nghiệp

  [​IMG]

  Những món đồ cũ mang lại cảm giác thân thuộc cho nơi ở mới của bạn như thảm lót sàn nhà.

  Theo bà Henderson, thay vì tìm , đóng các món đồ mới tinh , bạn mang thể hướng đến các thứ với dấu ấn thời kì . &Quot;Có quá phổ thông món đồ xưa cũ có thể đưa vào nơi ở của bạn với nhựa sống mới và gợi nhớ các kỷ niệm xưa. Bạn có thể đem chúng về từ nhà cũ hoặc các khu chợ trời", bà Henderson san sẻ. Trong một đôi năm vừa mới đây , thời trang công nghiệp (sàn bê tông, gạch mộc, tiêu sử dụng rộng rãi kim khí, tông màu trầm...) được rộng rãi người ưa chuộng . Bên cạnh đó, nhà thiết kế Emily Henderson khẳng định, cơn sốt này sẽ sớm biến mất.

  3. Bếp màu tối thay thế bếp mang tông màu trắng hoàn toàn

  [​IMG]

  Những chi tiết tối màu được đưa vào nhà bếp phổ thông hơn, cũng có thể sử dụng vách ngăn phòng bếp.

  "Trong thời gian vừa qua , chúng ta có thể thấy những sự biến thể của những căn bếp màu trắng. Một đôi màu sắc khác được sử dụng để tạo điểm thu hút ở đảo bếp, ngăn đồ, tủ bếp dưới", Staszak cho biết. Các căn bếp màu trắng luôn được ưa thích trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đơn vị thiết kế Claire Staszak cho rằng bếp sơn đông đảo màu trắng đã đến điểm bão hòa. Cho nên , đơn vị thiết kế đang tìm đến những tông màu mới, khác lạ hơn để giới thiệu với Anh chị .

  Những căn nhà đương đại với thiên hướng chuyển tiêu sử dụng những màu tối hơn như đen, xanh tím than, ghi tối và gỗ khi không màu đậm sẽ trở lại mạnh mẽ.
   

Chia sẻ trang này