Ý nghĩa của hình xăm hoa Dã Quỳ

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 28/9/16.

 1. Hoa Dã Quỳ còn được với cái tên phổ biến là hoa Hướng Dương hay là hoa mặt trời. Hoa hướng dương dù ở quốc gia nào đi chăng nữa cũng có chứa đựng trong nó những câu chuyển hoặc những ý nghĩa độc đáo về nó, bởi những nét đặc trưng của loài hoa này mà nhiều câu chuyện đồn thổi. Có nhiều câu chuyện huyền thoại và loài hoa này, cũng chính vì điều này mà hình xăm hoa hướng dương được rất nhiều người trên toàn thế giới ưu ái lựa chọn. Và hình ảnh hoa Hướng Dương được đưa và nghệ thuật xăm với nhiều ý nghĩa tươi mới được tiem xam hinh uy tin ưa ái lựa chọn tư vấn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Hoa hướng hương có một đặt điểm là luôn hướng về phía mặt trời, và hình ảnh hoa hướng dương với hình tròn đầy đặng và những cánh hoa vàng ươm tua tủa xung quanh trong giống như mặt trời, chỉ với những đặc điểm này thì con người chúng ta đã có thể tự hình dung ra thật nhiều ý nghĩa khác biệt. Có người cho rằng hoa hướng dương là biểu tượng của sự trong sáng và thánh thiện, luôn hướng về phía mặt trời để vươn lên cao như sự vượt trội của con người cố gắng phát triển bản thân, đấy là về ý nghĩa phấn đấu vương lên. Song song đó, hoa hướng dương còn thể hiện một tình yêu trọn vẹn, bên cạnh đó vẫn là rất nhiều ý nghĩa khác xoay quanh hình ảnh hoa mặt trời này.

  [​IMG]

  Theo như chia sẻ của các địa chỉ xăm hình ở tphcm, hình xăm hoa hướng dương cũng đã được đưa vào xăm trỗ từ rất lâu và cho đến ngày ngày hình xăm hoa mặt trời này vẫn còn được nhiều người lựa chọn. Nhưng một điều đáng buồn cưới là nhiều người thợ xăm hình không thể xăm cho khách hàng loại mẫu hình xăm hoa hướng dương bởi đơn giản là họ có thể khiến mọi người hiểu lầm rằng họ dăn xăm hoa cúc. Thực tế thì có rất nhiều hình xăm hoa hướng dương trong cực kỳ giống hoa cúc. Để hạn chế việc nhận sai làm này, đại đa phần nhiều người khi chọn hình xăm hoa hướng dương thường sẽ xăm hình với kích thước lớn để thể hiện đủ từng chi tiết.

  Tadashi tattoo studio
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này