Ý nghĩa của Thác khói trầm hương trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi saigonso2007, 31/5/18.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 Member

  Hiện nay, thác khói trầm hương được sử dụng rất phổ biến, nhất là trong kinh doanh, vì chúng tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc cũng như giúp đẩy đi khỏi những hung khí, khí xấu, tẩy đi những uế khí trong gia đình. Song song đó, đây cũng được xem như vật phẩm trang trí nhà, một trong những nét văn hóa Việt đã có từ rất lâu đời. Nhiều người tin rằng sử dụng tác thói trầm hương sẽ giúp ta tự tạo một không gian sống trong lành, thư thái, dễ chịu cùng khả năng tránh bệnh tật rất hiệu nghiệm.

  Thác thói trầm hương HCM được sử dụng nhiều nhất vào những dip đầu năm như xông nhà đất, khai trương cửa hàng để hút khách, vào những dịp đầu xuân hay chuẩn bị kết thúc một năm mới. Ý nghĩa lớn nhất của thác thói trầm hương là đem lại may mắn cho gia chủ và gia đình.

  xem thêm: ghế cafe

  [​IMG]

  Thói thác trầm hương trong kinh doanh

  Thác khói trầm hương là gì?

  Thác khói trầm hương thường được đúc xảo tinh tế thành rất nhiều hình tượng khác nhau như: lá sen, hoa sen, thác nước, ống trúc, cối xay,... kết hợp cùng các Tượng Thờ Tâm Linh như Đức Phật, Địa Tạng, Quan Âm, Tiểu, Đạt Ma Sư Tổ...

  xem thêm: thác nước mini để bàn

  Những thiết kế được khắc họa tỉ mỉ và chau chuốt từ bàn tay của nghệ nhân, những thiết kế ý nghĩa và thanh tao, hòa hợp theo đó là sự sắp xếp sao cho thật đẹp mắt và đều đặn giữa những cấu trúc hình ảnh nhỏ. Những thiết kế đa dạng, đa sắc màu của thác trầm hương này giúp người nhìn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một hình thái phù hợp nhất.

  Thông thường, chúng ta thường thấy thác khói trầm hương được sử dụng nhang trầm hương để kiến tạo ra những đường nét dòng khói tan chảy như bọt nước trắng xóa, nhẹ nhàng lan tỏa xuống phía dưới như hình một thác nước, chúng khá uốn lượn, mềm mại dịu dàng. Trong tâm linh, đó được xem là một sự tích tụ khí, tạo ra dòng năng lượng tập trung tạo nên giá trị cho tác phẩm, với mong ước có thể đem lại may mắn bình an cho gia chủ.

  Ý nghĩa khi sử dụng thác khói trầm hương

  [​IMG]

  Thác khói trầm hương

  Thác khói trầm hương mang giá trị phong thuỷ và triết lí tâm linh. Đối với kinh doanh, thác khói trầm hương được xem như một vật phẩm cầu tài, cầu lộc và cầu may mắn. Người làm kinh doanh khá coi trọng những việc từ phong thủy này vì chúng như một lời kéo may, đuổi rủi, hòa hợp khí chất. Bàn thờ thần tài được cúng luôn xuất hiện song song đó là những sản phẩm thác khói trầm hương ( mẫu mã tùy thuộc vào sự lựa chọn hợp mạng của gia chủ). Mẫu cóc ngậm tiền được xem như một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất vì chúng mang ý nghĩa phong thủ cực kì tốt.

  Ngoài ra, hương mùi thơm của thác khói trầm hương còn giúp bạn thiền định một cách nhập tâm và sâu hơn. Khói thác trầm hương còn giúp thị giác chúng ta được hòa nhập với những dòng chảy tự nhiên, xoa đi hết mọi lo âu, phiền muộn, stress, căng thẳng, mệt mỏi.

  xem thêm: thác nước phong thuỷ
   

Chia sẻ trang này