Ý tưởng kinh doanh cửa hàng nội thất xe hơi

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi maihuong5895, 7/12/17.

 1. maihuong5895

  maihuong5895 New Member

  Bạn cũng có thể hi vọng buôn bán về những dịch vụ thương mại chăm lo dành riêng cho xe ô tô. Các dịch vụ thương mại phổ biến trong phạm vi kinh doanh chăm sóc xe xe hơi bao gồm:

  + Dịch Vụ Thương Mại rửa xe ô tô
  + Dịch vụ nội thất xe xe hơi
  + Thương Mại & Dịch Vụ đánh bóng & sơn xe xe hơi
  + Thương Mại & Dịch Vụ dán phim cách nhiệt xe hơi
  + Thương Mại & Dịch Vụ bảo trì, sửa sữa những vấn đề về máy móc ô tô
  Khi mới khởi đầu có thể bạn sẽ nghĩ đến mở tiệm rửa xe ô tô để bắt đầu dịch vụ thương mại quan tâm xe. Thế nhưng nếu khai phá kỹ, bạn sẽ phát hiện những TT thiết kế bên trong xe hơi họ có đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc xe ô tô bài bản và chuyên nghiệp, phân phối những Dịch vụ quan tâm xe đem lại doanh thu cao hơn những tiệm rửa xe bình thường.

  Các bạn sẽ cần tâm trí kỹ khoanh vùng Thương Mại Dịch Vụ cung ứng, nếu như không chúng ta có thể lâm vào tình thế thực trạng “éo le” khi TT chăm lo xe của mình cái gì cũng luôn có nhưng lại chẳng chuyên gì.

  Tôi nhận ra rằng, thị trường nội thất xe hơi là 1 phần rất chi là tiềm năng. &Amp; tôi có niềm đam mê to lớn với ô tô.

  & thế là phát minh “Cửa hàng thiết kế bên trong ô tô” đã ra đời.

  Cửa hàng của chúng tôi ra đời, sẽ có được rất đông người có thể thuận tiện hỏi mua các phụ kiện, đồ chơi cho xế yêu với túi tiền hợp lý nhất. Đại lý đồ chơi oto có thể chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt, sâu sát độ trình độ chuyên môn trong những nghành nghề dịch vụ. Người tiêu dùng sẽ được giao hàng nhiều hơn thế nữa và tốt không dừng lại ở đó.

  Yếu tố hoàn cảnh khách quan

  Trong 1 khảo sát online được tiến hành với 12.619 người tiêu dùng tham dự tại 12 thị trường trong số đó có Việt Nam (1.051 người) cho rằng: ô tô cá nhân là phương tiện đi lại giao thông vận tải đang xuất hiện xu hướng tăng dần đều.

  Thêm vào đó, theo lộ trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thuế nhập khẩu trong khu vực ASEAN xuống 0% vào năm 2018, có công dụng giá xe ô tô giảm tốc tăng nhu cầu mua xe hơi của cư dân.

  Năm 2017 tổng xe nhập đạt khoảng chừng 7.300 chiếc, kim ngạch đạt 190 triệu $, giá trung bình khoảng chừng 26.000 USD/chiếc (tương đương hơn 590 triệu đồng/xe). Trong số đó xe con chiếm 2.780 chiếc (chiếm hơn 35% tổng xe nhập), giá bình quân khoảng tầm 20.860 USD/chiếc (tương đương khoảng chừng 473 triệu đồng/chiếc). Như vậy, đối với 2016, giá xe Đi Phượt dưới 9 chỗ ngồi, nhập khẩu nguyên chiếc dù tăng hơn 5.000 chiếc, nhưng giá trung bình đã giảm hơn 4.000 USD/xe.

  Hàng ngoại “phủ sóng”

  Dạo một vòng quanh thị trường đồ chơi ô tô những cơ thường trực TP.HN chúng tôi thấy có đến 90% sản phẩm phụ kiện ô tô đều phải sở hữu xuất xứ nhập từ các nước như: Trung Hoa, Hàn Quốc, Mỹ...

  Các đầu mục loại sản phẩm phụ kiện thiết kế bên trong ô tô không thua kém phần phong phú và đa dạng. Từ những sản phẩm âm thanh đến đồ tô vẽ trang trí phía bên trong & bên phía ngoài xe như đầu DVD, loa, camera lùi, nước hoa, nước rửa kính … giá thành từng loại cũng nhiều từ bình dân đến thượng hạng. Đầu DVD có cái từ vài ba triệu đến chục triệu đồng. Loa ô tô có giá từ 2 – 8 triệu tùy loại. Còn cam hành trình có giá từ vài trăm nghìn đến vài ba triệu.

  Những loại sản phẩm nội thất ô tô có mức giá không hề thấp, thế nên chúng ta cũng có thể tìm hiểu và khám phá các cơ quan bán buôn bán sỉ để liên hệ lấy hàng khi có khách. Như vậy sẽ giảm thiểu được việc vốn bị ứ đọng.

  Các điều cần cân nhắc khi có dự định kinh doanh đồ chơi oto https://relexauto.com/kinh-nghiem-mo-cua-hang-noi-choi-o/

  + Bạn phải có một khoản vốn khoảng tầm 500 triệu – 1 tỷ. Số vốn liếng này các bạn sẽ dùng để làm thuê mặt phẳng, thời gian thuê nên lâu dài hơn (ít nhất 5 năm), mua những mẫu sản phẩm nội thất xe hơi, lập website, quảng cáo, thanh toán …

  + Bạn phải kiếm được nơi lấy hàng chất lượng để rất có thể xây dựng đáng tin cậy lâu hơn.

  + Bạn cần phải là kẻ có đam mê về xe hơi, có kinh nghiệm tay nghề lắp ráp, sửa chữa phụ kiện, máy móc ô tô. Được xem là điểm mạnh nếu khách hàng là nam và nắm rõ các vấn đề trong lắp ráp nội thất xe hơi, có quen biết với nhiều thợ có tay nghề trong nghề, có mối quan hệ tốt với các hội nhóm xe hơi …

  + Bạn phải tìm kiếm được 1 – 2 người thợ cứng để tạo ra uy tín với khách & hướng dẫn thợ mới làm việc.

  Hãy chú ý, các bạn sẽ cần tham khảo thêm

  + Khu vực nơi bạn dự định mở cửa hàng có thu nhập trung bình bao nhiêu? Họ sử dụng phương tiện giao thông gì?

  + Quanh đấy có bao nhiêu cửa hàng nội thất ô tô? Chúng chuyển động như vậy nào?

  + Ý định về lượng người tiêu dùng tiềm năng, ước tính các khoản doanh thu về sau gần & xa.

  + Công Ty của bạn có điểm gì khác biệt?
  Hãy xác định những điều trên, thì bạn mới có một cửa hàng buôn bán nội thất tốt nhất. Vì mọi thứ đều đã được sẵn sàng.
   

Chia sẻ trang này