111 Dụng cụ nối mi gồm những gì? Quy tắc lựa chọn sản phẩm tốt nhất mới nhất

Bộ dụng cụ nối mi là người bạn đồng hành thường xuyên của các kỹ thuật viên nối mi hoặc những người mới bắt đầu. Bởi nếu lựa chọn dụng cụ đủ và chất lượng, chúng ta sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian nối mi, tạo nên hàng mi chất lượng tuyệt vời. Vậy một bộ dụng cụ nối mi đầy đủ bao gồm những gì? Làm thế nào để chọn sản phẩm tốt nhất.

Những gì được bao gồm trong bộ mở rộng lông mi?

Lựa chọn trọn bộ nối mi tốt sẽ giúp kỹ thuật viên thực hiện thao tác nhanh chóng và mượt mà hơn. Thông thường, một bộ dụng cụ nối mi sẽ bao gồm 10-15 dụng cụ sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích của bạn, hãy chọn sản phẩm phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

Cụ thể, một bộ nhíp nối mi bao gồm:

Nhíp nối mi Volume

Nhíp nối mi Volume đòi hỏi chất lượng cao để tạo nên hàng mi chuẩn và đẹp nhất. Vì vậy, nhiều người nối mi thojwj đầu tư rất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình một chiếc nhíp nối mi volume hoàn hảo nhất.

Nhíp nối mi cổ điển

Nhíp nối mi cổ điển không cần đầu tư nhiều, tuy nhiên nên chọn dáng nhíp cầm tay để thuận tiện cho việc thực hiện nối mi. Nối mi Classic đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật cao như nối mi Volume.

nhíp nối mi

nhíp nối mi

Nhíp tách mi được sử dụng để giúp nối mi, tách mi giả và tạo khoảng hở trên mi thật, tạo điều kiện cho mi giả nối vào dễ dàng. Do đó, nhíp tách lông mi có yêu cầu cao về độ hở và đầu phù hợp, chất liệu chắc chắn và cần cầm chắc tay. Nói chung, nhíp nối mi rẻ hơn nhíp nối mi.

Nối mi bằng keo

Để sở hữu một bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, bản thân chúng ta hãy chọn loại keo nối mi chất lượng, không chọn loại keo quá rẻ bán trôi nổi trên thị trường. Vì keo kém chất lượng sẽ tạo nên một bộ mi không đẹp, dễ bong tróc và còn làm hỏng mi.

Keo nối mi chuyên dụng
Keo nối mi chuyên dụng

băng lụa

Băng lụa có chức năng định hình mi dưới và mi trên, giữ cho kem nhỏ và bám chặt vào mi. Bên cạnh đó, việc cố định mi dưới giúp việc nối mi trở nên dễ dàng hơn.

Băng keo lụa rất rẻ và không có nhiều sản phẩm khác nhau nên bạn có thể mua loại nào cũng được.

bàn chải lông mi

Cọ chải mi là dụng cụ dùng để chải và chuốt đều, giúp các sợi mi không bị dính vào nhau. Cọ mi thường được các kỹ thuật viên dùng làm quà tặng nhỏ cho khách hàng để chăm sóc mi sau khi thực hiện. Giá thành của sản phẩm rất rẻ nhưng khi nhận quà khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yêu thích hơn.

bàn chải lông mi
bàn chải lông mi

Sáp tẩy lông mi

Một công cụ cần thiết khác trong dụng cụ nối mi bao gồm dụng cụ tẩy lông mi hay còn gọi là dụng cụ tẩy lông mi. Đây là sản phẩm giúp keo nối mi mềm và dễ dàng tháo mi gắn vào, không làm rụng mi thật hay gây tổn thương cho khách hàng.

Dụng cụ rửa nước

Nối mi yêu cầu vệ sinh sạch sẽ từ dụng cụ và tay nối. Chính vì vậy, là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trong quá trình thực hành dụng cụ rất cần những loại sản phẩm khử trùng, sát khuẩn.

lấy tăm ra

Dụng cụ gỡ mi có chức năng loại bỏ những sợi mi đã nối trên mí mắt sau khi keo đã chảy ra. Giá thành của sản phẩm này cũng rất phải chăng và thường được đóng gói theo quy cách 100 que tăm/hộp.

Tẩy lông mi chuyên dụng
Tẩy lông mi chuyên dụng

Quạt sấy keo mini

Quạt sấy keo thường là loại cầm tay, công suất nhỏ, dùng để làm khô nhanh keo nối mi sau khi nối mà vẫn giữ được dáng mi nối.

hộp công cụ

Một thợ nối mi chuyên nghiệp không nên có một hộp dụng cụ chuyên dụng, nơi có thể cất giữ tất cả những thứ hỗ trợ cho công việc của bạn.

Đèn / nối mi

Nhờ có đèn hoặc kính nối mi giúp kỹ thuật viên thực hiện nối mi nhanh chóng, chính xác cho từng sợi mi.

Quy tắc chọn nối mi tốt nhất

Sau khi biết phần mở rộng lông mi bao gồm những gì, khi chọn sản phẩm, hãy làm theo các quy tắc sau:

  • Tìm địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng.
  • Bạn nên trang bị cho mình tất cả các công cụ, ngay cả khi bạn không sử dụng chúng bây giờ.
  • Dụng cụ phải được lựa chọn, đặc biệt là loại nhíp vừa tay, vừa tay và có tính kỹ thuật cao để nối mi chuẩn.
  • Luôn vệ sinh và bảo quản bộ dụng cụ nối mi đúng cách và an toàn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dụng cụ nối mi gồm những gì và những điều cần lưu ý khi chọn mua. Hãy nhớ rằng, bộ dụng cụ nối mi rất quan trọng vì nó sẽ theo người kỹ thuật viên trong một thời gian dài. Vì vậy, hãy đặc biệt chú ý và đầu tư mua nó!