111 Những cách tự uốn mi tại nhà đơn giản cho bạn gái mới nhất

Tự uốn mi tại nhà Đây là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để sở hữu hàng mi dài cong vút. Giúp đôi mắt quyến rũ, thu hút, không còn bị sụp hay yếu ớt như mệt mỏi. Cách uốn mi tại nhà không khó như bạn nghĩ, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn nhé!

Sử dụng dụng cụ uốn mi

Dụng cụ uốn mi nâng mi là gì?

Dụng cụ uốn mi là một bộ dụng cụ gồm 7 món dùng để uốn mi tại nhà được nhiều người ưa chuộng. Một bộ sản phẩm sẽ bao gồm cọ chải mi, miếng silicone (trục), keo silicone, dụng cụ uốn mi, thuốc cố định mi, dưỡng mi và dụng cụ chải mi.

Dụng cụ uốn mi lash lift nhỏ gọn được nhiều bạn gái sử dụng để uốn mi tại nhà

Với bộ sản phẩm này, phái đẹp sẽ giúp mi duy trì độ cong trong thời gian dài, khoảng vài tuần. Không giống như dụng cụ uốn mi thông thường, nó chỉ giữ được độ cong trong vài giờ, có thể lên đến một ngày. Giá của dụng cụ uốn mi này cũng rất rẻ, chỉ khoảng 230.000 đồng. Và cũng rất dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng làm đẹp cho lông mi hoặc các cửa hàng trực tuyến.

Cách uốn mi tại nhà với dụng cụ bấm mi

đường uốn mi tại nhà Nó cũng rất đơn giản, cụ thể nó sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bôi keo vào miếng silicone và đặt lên mi trên, sao cho vừa vặn với lông mi. Nhấn miếng silicone sao cho ôm và dính vào mí mắt. Lưu ý, loại keo này có độ dính tương đối cao nên bạn cố gắng căn chỉnh cho thật chính xác nhé. Không được gỡ miếng dán nhiều lần sẽ gây đau rát vùng da mắt.

Bước 2: Bôi keo cố định mi lên miếng silicone bên ngoài, sau đó dùng cọ chải đều phần keo dán mi lên miếng đệm. Chải mi nhẹ nhàng, nhẹ nhàng để chúng tách rời nhau, không dính vào nhau. Chỉ khi nằm thẳng và thẳng hàng mi mới cong và đẹp tự nhiên.

Cách tự uốn mi tại nhà
Cách tự uốn mi tại nhà

Bước 3: Mở nắp dụng cụ uốn mi, dùng tăm bông lấy một lượng vừa đủ, không lạm dụng cũng không lấy ít. Và áp dụng tương tự cho lông mi được đặt trên miếng đệm. Bôi cẩn thận để thuốc không vào mắt vì làm kết mạc đau và tổn thương. Sau khi áp dụng, đợi khoảng 8-12 phút trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Dùng tăm bông lấy một lượng kem dưỡng mi vừa đủ và nhẹ nhàng thoa lên lông mi. Tiếp tục đợi trong khoảng 8-12 phút để giữ cho lông mi đẹp và mượt.

Bước 5: Tiếp tục sử dụng một lượng vừa đủ dưỡng chất để dưỡng mềm mịn ra bông tẩy trang.

Bước 6: Cuối cùng, dùng tăm bông nhúng một lượng dung dịch tẩy rửa vừa đủ để nhẹ nhàng tách mi ra khỏi miếng silicone. Sau đó tháo miếng dán ra khỏi mí mắt. Tiếp tục dùng dung dịch tẩy trang một lần nữa cho mí mắt và lông mi.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành quá trình uốn mi tại nhà và kiến ​​thức! Nhớ dùng tăm bông để bôi thuốc và các dung dịch một cách từ từ và cẩn thận. Đừng vô tình để dây vào mắt vì rất cay và khó chịu. Nếu chẳng may bị thuốc dây vào mắt, hãy loại bỏ ngay bằng cách rửa mặt bằng nước sạch. Sau đó đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra sức khỏe!

Khi uốn mi phải cẩn thận, không để thuốc dây vào mắt
Khi uốn mi phải cẩn thận, không để thuốc dây vào mắt

Các cách khác để làm cong lông mi tại nhà

Ngoài ra, có một số biện pháp khắc phục tạm thời tại nhà mà bạn có thể sử dụng. Mặc dù chỉ có thể duy trì trong vài giờ, nhưng nó đơn giản hơn và không cần sử dụng thuốc uốn. Vì vậy, lông mi và mắt không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và không bị tổn thương.

Sử dụng dụng cụ uốn lông mi

Đây là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần mua dụng cụ uốn mi chuyên dụng và cẩn thận khi sử dụng. Chú ý đặt dụng cụ gần gốc mi, không đưa vào vùng da mắt vì có thể gây đau. Sau đó ấn nhẹ và di chuyển kim bấm vào giữa lông mi một lần nữa. Cuối cùng, di chuyển ra ngoài gần đầu mi và bấm lần cuối.

Cách bấm 3 điểm như vậy sẽ giúp mi cong và tán đều, đẹp tự nhiên. Sau đó chuốt thêm mascara để giữ nếp, giúp mi cong vút trong nhiều giờ.

Dùng tăm bông để uốn mi

Chuốt một lớp mascara mỏng vừa đủ và giữ chắc tăm bông để chải mi theo chiều dài. Sau khi chải nhẹ vài lần, giữ tăm bông dưới lông mi để cố định chúng theo đường cong mong muốn. Bạn cần thực hiện thao tác này vài lần để hàng mi cong như ý muốn!

Tương tự, nếu không có tăm bông, bạn có thể dùng ngón tay để thực hiện các thao tác uốn mi tại nhà giống như trên. Cũng có thể tạo một hàng mi cong và xòe, đẹp tự nhiên.

Nếu không có tăm bông, bạn có thể dùng ngón tay để thực hiện tương tự
Nếu không có tăm bông, bạn có thể dùng ngón tay để thực hiện tương tự

phần kết

đường uốn mi tại nhà nó rất đơn giản phải không? Hãy áp dụng ngay để sở hữu một hàng mi cong đẹp theo ý muốn. Giúp đôi mắt của bạn trở nên thu hút hơn và thu hút những người xung quanh bạn!