125 NNN là gì? Ý nghĩa của mật ngữ NNN mà ít người biết đến mới nhất

NNN – Với cuộc sống hiện đại luôn thay đổi và phát triển, có rất nhiều xu hướng mới đang trở nên phổ biến. Trong đó có NNN. Vậy NNN có nghĩa là gì và có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Diachiamthuc.vn kiểm chứng trong bài viết dưới đây nhé!

NNN

Tìm hiểu về NNN và ý nghĩa của nó mà không phải ai cũng biết

NNN thực sự là một phong trào bắt đầu vào tháng 11 hàng năm rất phổ biến ở nước ngoài. Nhưng ở Việt Nam không phải ai cũng biết đến NNN. Vậy NNN là gì? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Tìm hiểu về NNN

Tìm hiểu về NNN

NNN là gì?

Nói đến NNN, chắc hẳn nhiều người đã nghe đến nhưng chưa hiểu rõ nghĩa của từ này là gì và ý nghĩa của nó ra sao. Do đó dẫn đến nhiều sai sót không đáng có hoặc dùng từ sai ngữ cảnh. NNN là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “No Nut November”, tạm dịch sang tiếng Việt là “Tháng 11 không sex”. Đây là một trong những thử thách khó khăn nhất đang ngày càng được biết đến nhiều hơn. Đặc biệt, thử thách này rất khó khăn đối với nam giới.

NNN là gì?

NNN là gì?

Đặc biệt hơn, nam giới tham gia thử thách này phải “né” tháng 11. Đàn ông nên rất kỷ luật với bản thân để không thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong bất kỳ hành động nào. Thử thách thú vị này bắt đầu từ 00h ngày 1/11 và kết thúc vào 00h ngày 1/12 hàng năm.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày No Nut 1/11

Người khởi xướng trào lưu No Nut tháng 11 là một game thủ có nickname bimboi6969696969. Ngày 3/11/2011, game thủ này đã ra lời kêu gọi toàn thể nam giới tham gia thử thách mang tên “nói không với selfie” trong 1 tháng (tháng 11) và đặt tên thử thách là “No Nut November”. Đây là một ý tưởng game độc ​​đáo nhưng được rất nhiều người chơi hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Nguồn gốc và ý nghĩa

Nguồn gốc và ý nghĩa

Năm 2017, dù chưa có thông tin chính thức nhưng NNN đã bắt đầu gây sốt và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội thông qua cộng đồng NoFap trên Reddit. Thông qua các nền tảng trên, các thành viên nam được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đó, chỉ còn 1 năm nữa là đến tháng 11/2018, No Nut November đã thực sự bùng nổ trên toàn thế giới.

No Nut tháng 11 thực sự bùng nổ

No Nut tháng 11 thực sự bùng nổ

NNN. thách đấu

Số lượng nam giới tham gia thử thách này lên tới 52.000 thành viên của cộng đồng NoNut November trên Reddit. Tại Việt Nam, hiện nay thử thách này được biết đến và chia sẻ trong một số cộng đồng nhỏ dưới dạng meme vui nhộn. Một số đã tham gia và trả lời thử thách. Cùng lúc đó, dư luận nổ ra và gây tranh cãi lớn với hai luồng ý kiến ​​trái chiều. Có nhóm người lên tiếng phản đối, mỉa mai. Nhưng có những người ủng hộ, bao gồm cả các nghệ sĩ.

NNN. thách đấu

NNN. thách đấu

Một số người tham gia thử thách cho biết để tránh xuất tinh. Hay không xem những nội dung nhạy cảm, khiêu dâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, No Nut November thực sự là một thử thách gây khó khăn cho nhiều đấng mày râu. Phải mất rất nhiều kiên nhẫn, kỷ luật, quyết tâm và bình tĩnh để làm cho nó xảy ra.

No Nut tháng 11 chắc chắn là một thử thách

No Nut tháng 11 chắc chắn là một thử thách

Các điều khoản khác của NNN trên Facebook

Ngoài ý nghĩa thử thách nêu trên, NNN có nhiều ý nghĩa khác. Tùy theo ngữ cảnh và mục đích diễn giải khác nhau, NNN còn có thể được hiểu theo các cách sau:

 • Nnn: tên mã Ngắt kết nối trong Telex.
 • nnn: tên của trình quản lý tệp cho Unix.
 • N-Nitrosonornicotine: tên một chất góp phần gây ung thư thuốc lá. Được đặt tên là Nitrosamine (cấu trúc R)Đầu tiênN(–R2)–N=O)
 • NAM News Network: đó là một mạng tin tức được thành lập bởi các quốc gia không liên kết.
Naomi Nari Nam

Naomi Nari Nam

 • Naomi Nari Nam: tên của vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng
 • New Nordic Norm: tên của một loại Binding – được thiết kế riêng cho ván trượt Nordic.
 • National Numeracy Network: tên của một tổ chức chuyên nghiệp chuyên thúc đẩy toán học ở Hoa Kỳ.
 • National Retail Properties: tên một quỹ đầu tư bất động sản tại Mỹ, có ký hiệu chứng khoán: NNN.
 • Newspaper National Network: tên đối tác Marketing của 25 công ty báo chí hàng đầu thế giới và các Hiệp hội Báo chí Hoa Kỳ.
Báo Mạng Quốc Gia

Báo Mạng Quốc Gia

 • Neal ‘n’ Nikki: tên một bộ phim Ấn Độ phát hành năm 2005 với sự tham gia của Tanisha, Uday Chopra và do Arjun Sablok đạo diễn.
 • Hợp đồng thuê NNN: tên của một loại hợp đồng thuê mà người thuê nhà chịu trách nhiệm thanh toán thuế bất động sản, bảo hiểm và phí bảo trì.
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: tên tờ báo Đức
 • Nippon News Network: tên mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản

phần kết

Trên đây là một số thông tin giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về từ viết tắt “NNN”. Và cũng biết thử thách”NNN Nếu bạn đọc quan tâm, muốn tham gia thử thách này, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Cái bẫy là gì? Trap Girl, Trap Boy trên Facebook/trong tình yêu là gì?
 • Bản đồ Việt Nam – Tự hào đất nước hình chữ S

Câu hỏi thường gặp về NNN

NNN có nghĩa là gì?

NNN là viết tắt của “No Nut tháng mười một”. Dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là “Tháng 11 không sex”.

NNN hàng năm bắt đầu từ tháng mấy?

Thử thách NNN bắt đầu từ 0h ngày 1 tháng 11 và kết thúc vào 0h ngày 1 tháng 12 hàng năm

Ai cổ xúy cho NNN?

NNN là một thử thách, một trào lưu do một game thủ có nickname bimboi6969696969 khởi xướng.


Đánh giá bài viết này