141 Học làm móng mất bao lâu? Nên học nail ở đâu uy tín? mới nhất

Học Mất bao lâu để làm móng tay? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc khi muốn học nghề này. Để trở thành một thợ nail bạn phải trải qua một quá trình học tập lâu dài. Để nắm rõ tình hình hiện tại, Eva Xinh đã tổng hợp nội dung rõ ràng về chủ đề này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nghệ thuật vẽ móng nhé!

>>>> XEM THÊM: Một khóa học nail bao gồm những gì? Lộ trình cho người mới bắt đầu

1. Vài nét về ngành nail tại Việt Nam

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những dịch vụ đang phát triển và chiếm tỷ lệ cao trong nhu cầu của khách hàng. Đây là lý do những năm gần đây các tiệm nail, tiệm nail lớn nhỏ mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên, con số đó vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này cho thấy ngành nail đang là một nghề rất “hot” hiện nay.

Trung bình một thợ nail mới ra trường sẽ có mức lương cơ bản từ 6 – 8 triệu. Tuy nhiên, sau 6 tháng đào tạo, nếu học viên có kiến ​​thức và kỹ năng tốt thì mức lương có thể cao, thường từ 15 – 20 triệu. Những thứ này là cần thiết trung tâm đào tạo nail Nó nổi tiếng với việc đào tạo một cách hiệu quả nhất.

Ngành nail ở Việt Nam đang phát triển nhanh chóng

Ngoài ra, kỹ thuật viên có thể mở tiệm làm móng của riêng mình trong tương lai. Ngoài ra các bạn có nhu cầu học hỏi có thể mở thêm các dịch vụ khác như nối mi, trang điểm…. Sau khi giảm mọi chi phí, trung bình chủ tiệm nail sẽ nhận được khoản lãi lên tới 30 – 40 triệu đồng / tháng, tùy. trong phạm vi của từng điều khoản. Mặt khác, nhiều sinh viên chọn theo đuổi công việc kinh doanh nail ở nước ngoài. Bởi vì, công việc này rất có tiềm năng phát triển, đặc biệt là ở các nước như Mỹ, Úc, Canada, v.v.

2. Học vẽ móng mất bao lâu?

Học làm nail mất bao lâu?? Nhiều người nghĩ rằng để trở thành một chuyên gia thực sự sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thời gian giảng dạy của cơ sở đào tạo, thế mạnh và sức học của từng học viên. Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo chủ đề bên dưới!

2.1. Thời gian đào tạo nail tùy thuộc vào trung tâm đào tạo

Vì chương trình học khác nhau nên thời lượng các buổi học sẽ không giống nhau. Một số cơ sở có thời gian học là 2 tháng. Ngoài ra, có nhiều học viện tổ chức khóa học trong 3-4 tháng. Nhưng cũng có những trung tâm dạy 2 buổi / ngày, 1 buổi / ngày. Đây là vấn đề ảnh hưởng đến thời gian học tập của mỗi học sinh.

Ngoài ra, nhiều cơ sở còn đào tạo thêm kỹ thuật nếu sau khi hoàn thành khóa học, học viên chưa thành thạo tay nghề. Vì vậy, thay vì sinh viên hoàn thành khóa học sớm, họ sẽ được đào tạo cho đến khi tay nghề vững vàng mới tốt nghiệp hoặc ra trường.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Học nail bao nhiêu tiền? Mất bao lâu để trở thành một chuyên gia?

2.2. Khả năng của sinh viên

Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu học vẽ móng bẩm sinh. Trong suốt quá trình học tập, chất lượng học sinh sẽ được cải thiện nếu học sinh học tập tốt, chăm chỉ, rèn luyện thường xuyên. Các kỹ năng có thể sớm được cải thiện và đạt được trước khi kết thúc khóa học. Đừng đánh bại bản thân nếu bạn là một người học chậm.

Nếu bạn là người tiếp thu chậm, nhưng vẫn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân thì sau khi kết thúc khóa học, tay nghề của bạn sẽ ổn định. Ngược lại, nếu lười biếng, không chú ý và luyện tập quá sức thì dù học nhanh nhưng kết quả sẽ không như mong muốn. Học sinh có thể cảm thấy nhàm chán và bỏ cuộc trong khi học.

Học vẽ móng mất bao lâu?
Thời gian học tùy thuộc vào năng lực của học viên

2.3. Thời gian học

Kết thúc khóa học, tay nghề của bạn đã vững và có thể làm móng cho khách hàng. Tuy nhiên, các bạn sinh viên cũng là những sinh viên mới ra trường, đủ kinh nghiệm. Vì vậy, khi bạn đi xin việc trong thẩm mỹ viện, bạn cần phải có thời gian tìm hiểu lại mọi thứ từ nguyên tắc cơ bản đến phương pháp làm việc của thẩm mỹ viện, v.v. Đặc biệt, với thời gian học, các kỹ thuật viên sẽ được học cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng và đồng nghiệp trong cùng nơi làm việc. Tùy theo năng lực của từng cá nhân, thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-6 tháng.

Mất bao lâu để làm móng tay?
Thời gian học nail sẽ kéo dài từ 3-6 tháng.

Ngoài ra, học nghề được hiểu là thời gian dành cho việc học và thực hành các công việc từ nhỏ đến lớn trong tiệm nail. Chỉ khi đó, bạn mới chính thức trở thành một chuyên gia nail. Trong thời gian này, sinh viên đã có thể đào tạo và giảng dạy cho những nhóm sinh viên tiếp theo. Tóm lại, không có câu trả lời đúng cho câu hỏi “Học”. Mất bao lâu để làm móng tay? ? “. Thành công phụ thuộc vào sự nỗ lực, tìm tòi, học hỏi không ngừng và sự quyết tâm của bạn.

3. Điểm để giảm thời gian học nghề

Vậy làm thế nào để học nail nhanh, bạn khéo tay nhưng chắc tay. Dưới đây là một số mẹo để các bạn sinh viên có thể giảm bớt thời gian học tập, hãy cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

>>>> TIN LIÊN QUAN: Cách cắt móng tay đẹp như ở Salon, hình thức thông thường tại nhà

3.1. Mục tiêu xác định rõ ràng

Khi bạn có một mục tiêu mà bạn muốn đạt được, bạn sẽ có động lực để đạt được nó một cách phù hợp nhất. Từ đó, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước và đạt được đích đến một cách vượt mong đợi. Bạn luôn đặt mục tiêu cao nhất là tốt nhất. Để có thể đạt được các mục tiêu đã định trước, bạn phải:

 • Đánh giá thường xuyên, học hỏi nhiều hơn những người khác.
 • Thường xuyên luyện tập để thành thạo và chuyên nghiệp hơn.
 • Tìm hiểu thêm các khóa học về quản lý và vận hành, nâng cao các kỹ năng mềm khác nếu bạn muốn trở thành chủ tiệm nail.
Mất bao lâu để làm móng tay?
Đặt mục tiêu khi làm nail là rất quan trọng

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng các khóa học tại studio chỉ là thời gian hỗ trợ và rèn luyện các kỹ năng cơ bản của nghệ thuật vẽ móng. Học sinh không nên là những cá thể độc lập, các em cần tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thiện và phát triển bản thân mỗi ngày.

3.2. Đừng ngại đặt câu hỏi

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, nếu bạn chưa hiểu hết lượng thông tin mà giáo viên truyền đạt cho bạn, đừng ngần ngại hỏi bạn bè trong lớp. Nếu câu hỏi quá khó, hãy mạnh dạn liên hệ với giáo viên để được giải đáp cho đến khi bạn hiểu hết bài học. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời thông qua các nguồn hỗ trợ như trang web chính thức của các học viện như Eva Xinh hoặc trang web của các học viện nổi tiếng khác.

Ngày nay, tất cả các thông tin đều có trên internet, từ thông tin học thuật đến các mẫu móng phổ biến nhất trong năm. Hãy cố gắng tiếp thu và luyện tập thường xuyên để giúp bản thân hoàn thiện hơn từng ngày.

3.3. Khả năng tự học

Hầu hết các học viện cung cấp các khóa học giảng dạy 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành. Ngoài giờ học, hãy dành thời gian rảnh để tự luyện tập hoặc xem video trực tuyến để tìm ra những cách sáng tạo mới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là luyện tập, kỹ năng của bạn sẽ dần hoàn thiện và nâng cao theo sự cố gắng hàng ngày. Như vậy sẽ giảm thời gian học vẽ móng nhanh chóng.

Mất bao lâu để làm móng tay?
Điều quan trọng nhất là luyện tập, kỹ thuật

3.4. Chọn trung tâm đào tạo chất lượng

Thực tế chứng minh rằng địa chỉ của trường cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc học Mất bao lâu để làm móng tay?. Mọi công sức của bạn sẽ trở nên uổng phí nếu chẳng may chọn nhầm địa điểm đào tạo. Quan trọng hơn, giảng viên không đủ trình độ, không có quy trình giảng dạy rõ ràng, logic và không có bằng cấp. Đây là điều sẽ khiến mục tiêu của bạn khó đạt được cho dù bạn có cố gắng thế nào hay thời gian học ở viện.

4. Eva Xinh – Địa chỉ dạy nail hàng đầu

Học viện Eva Xinh là một trong những trung tâm đào tạo nail hàng đầu tại Việt Nam. Đây là địa chỉ đào tạo thợ bậc cao trong ngành thẩm mỹ như thẩm mỹ, spa, nail, v.v. Học viện được cấp phép hoạt động tại tất cả các chi nhánh tại Việt Nam và các nước. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, thương hiệu không chỉ là thẩm mỹ viện của phái đẹp mà còn là trung tâm giáo dục tập trung đào tạo những thế hệ chuyên viên thẩm mỹ nổi tiếng và chuyên nghiệp hiện nay.

Học nail mất bao lâu?
Eva Xinh – địa chỉ dạy nail hàng đầu

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ của Eva Xinh đảm bảo có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn chạm đến ước mơ trở thành spa, nail, .. chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và vững chắc. Dưới đây là một số lợi ích của thẩm mỹ viện Eva Xinh, cùng tìm hiểu nhé!

 • Học viên được học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
 • Eva Xinh không ngừng cập nhật và sử dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới vào chương trình đào tạo của mình.
 • Những lợi ích nếu bạn học vẽ móng tại Eva Xinh:

  • Có chỗ ở miễn phí 100% cho sinh viên.
  • Lớp học và thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hơn 15 năm làm việc và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
  • Có 6 cơ sở VIP tại Việt Nam và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ – USA.
  • Cơ hội cho các bạn muốn đi du học tại các nước nổi tiếng về ngành làm đẹp.
 • Đội ngũ chuyên gia giảng dạy hàng đầu có trình độ chuyên môn cao.
 • Kết thúc khóa học đảm bảo học viên ra trường có tay nghề vững vàng; chứng chỉ tốt nghiệp.
 • Đặc biệt, học viện còn hỗ trợ và trang bị cho sinh viên những thông tin về Internet Marketing để sinh viên có thể quảng bá bản thân, xây dựng hình ảnh và tạo dựng uy tín cá nhân, nhằm đạt được mục tiêu của ngành Marketing.

Để biết thêm thông tin doanh nghiệp, khách hàng có thể liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: Không. 4, ngõ 68, Nguyễn Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Trang mạng: https://evaxinhgroup.com/
 • Điện thoại di động: 0914962626

Tóm lại, Eva Xinh đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về Mất bao lâu để làm móng tay?. Hy vọng với bài viết, các bạn học viên sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nail và học nail trước khi quyết định đăng ký tham gia khóa học. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chương trình học bổng của Học viện Eva Xinh, các bạn học viên vui lòng liên hệ qua website hoặc điện thoại để được tư vấn nhanh chóng nhé!

>>>> NHẬN CHI TIẾT:

 • Cách tẩy sơn móng tay sạch “ai cũng có thể làm được”
 • Quy trình làm móng bao gồm những gì? Cẩn thận khi làm móng