Tư vấn chọn trường quốc tế tại Việt Nam

Lúc 2h chiều ngày 4/7, Mr. Jeff Wornstaff, Chủ tịch ISHCMC – American Academy và Ms. Phan Hà Thủy, Giám đốc điều hành Cognita Việt Nam sẽ tư vấn về VnExpress.net xung quanh chọn trường quốc tế ở Việt Nam.

Hiện nay, ngày càng có nhiều trường quốc tế mở ra, và ngày càng nhiều phụ huynh gửi con em mình theo học các chương trình du học, với mức học phí thường trên 10.000 USD một năm.

Ông Jeff Wornstaff, Chủ tịch ISHCMC và American Academy.

Phụ huynh đặt nhiều kỳ vọng khi cho con học trường quốc tế. Tuy nhiên, họ vẫn suy nghĩ về các vấn đề như: chương trình được quốc tế nhìn nhận như thế nào; cơ sở vật chất của trường là gì; đội ngũ giáo viên có đáp ứng yêu cầu không… Bên cạnh đó, cách dạy và học ở trường quốc tế cũng là băn khoăn của nhiều phụ huynh.

Tham gia tư vấn chọn trường trực tuyến tại VnExpress.net Có sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại Việt Nam và khu vực, với mong muốn giải đáp thắc mắc trên của phụ huynh, nhằm lựa chọn trường quốc tế cho con em mình phù hợp hơn.

Việt Nam

Bà. Phan Hà Thủy, Giám đốc Điều hành Cognita Việt Nam.

Tư vấn chọn trường

Ông. Jeffrey Wornstaff có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Mới đây, với tư cách là Giám đốc sáng lập The World Academy tại Vương quốc Ả Rập, ông đã thành lập thành công American Academy tiêu chuẩn quốc tế lớn với định hướng trở thành một ngôi trường chất lượng tốt.

Bệnh đa xơ cứng. Phan Hà Thủy tốt nghiệp Đại học Sư phạm Huế, thạc sĩ Quan hệ quốc tế tại Vương quốc Anh, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục công và giáo dục quốc tế. Bệnh đa xơ cứng. Cô Thủy từng là giáo viên trường Quốc Học Huế, Giám đốc điều hành Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ, Trường Song ngữ Việt Úc, Giám đốc sáng lập hệ thống Trường Quốc tế Mỹ. Hiện ông là Giám đốc điều hành của Cognita Việt Nam, tập đoàn chuyên về giáo dục phổ thông quốc tế với 62 trường học tại 5 quốc gia.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào, vui lòng sử dụng mẫu phản hồi bên dưới. cảm ơn

Kenhuyensinh

Qua: Báo VnExpress