165 Tra cứu điểm chuẩn Đại học Công nghệ TPHCM năm 2020 chính xác mới nhất

Cập nhật chính xác điểm chuẩn Đại học Công nghệ TP.HCM trên trang tuyển sinh giúp các bạn tra cứu nhanh chóng. Thông tin chi tiết về điểm chuẩn các ngành được tổng hợp dưới đây. Vui long tham khảo thông tin đo.

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa TP.HCM năm 2020 có nhiều biến động so với những năm học trước. Cụ thể, các ngành của trường lấy từ 18-22 điểm, trong đó ngành Dược có điểm chuẩn cao nhất là 22 điểm, còn ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Thiết kế thời trang, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống. Kiến trúc Hệ thống thông tin quản lý với 20 điểm.

Độc giả cập nhật thông tin chi tiết điểm chuẩn 2020 tại Đại học Bách khoa TP.HCM dưới đây:

diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-tphcm-1

diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-tphcm-2

diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-tphcm-3

diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-tphcm-4
Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa TP.HCM 2020

Sau đó, thí sinh nộp trực tiếp giấy xác nhận nhập học sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận nhập học. Đối với thí sinh gửi giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện cần ghi chính xác địa chỉ, số điện thoại liên hệ nơi Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ nhà riêng. Sau khi trúng tuyển vào Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2020 về phòng đào tạo của trường trước 17h ngày 10/10/2020. Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường học.

Trên đây là Thông tin về Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM Triển vọng xét tuyển giúp bạn tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và chính xác. Chúc may mắn!