Tại thời điểm này, yêu cầu cơ bản đối với các doanh nghiệp là có một công việc tại nhà hoặc làm việc từ bất kỳ kịch bản nào có thể giải quyết các vấn đề sau: Làm thế nào để quản lý công việc từ xa khi nhân viên vắng mặt? Làm thế nào để giao dịch kinh doanh không bị gián đoạn nếu việc phát hành, chuyển giao hợp đồng, hóa đơn hoặc giao dịch ngân hàng bị chậm trễ?

Xuất hóa đơn để làm việc tại nhà trực tuyến

Được sự bảo trợ của Bộ TT&TT và Cục Tin học hóa, Vietnam Remote Workforce đã lập danh mục phần mềm, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Theo đó, khuyến nghị hóa đơn điện tử MISA meInvoice và chữ ký số eSign.vn giúp doanh nghiệp tuân thủ tiêu chí #stayhome để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng, duy trì kết nối trong doanh nghiệp và làm việc từ xa hiệu quả.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Cũng chia sẻ bởi Nguyễn Mạnh Hùng “Covid-19 lây lan qua tiếp xúc. Công nghệ số là không tiếp xúc. Vì vậy, cơ hội lớn nhất hiện nay là đẩy nhanh chuyển đổi số, tạo ra các ứng dụng của công nghệ số, đưa mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh vào môi trường số. Việc ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử và chữ ký số trong doanh nghiệp giúp giao dịch kinh doanh diễn ra thuận lợi và hiệu quả: Ký hợp đồng, văn bản, chứng từ, hóa đơn trực tuyến, lập và gửi hóa đơn đơn giản, thanh toán nhanh chóng.

>> Giải pháp đại dịch: Làm việc trực tuyến với hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi
>> Chỉ chữ ký số MISA eSign mới đáp ứng được nhu cầu làm việc từ xa của doanh nghiệp

ưu đãi hóa đơn điện tử

1. Lập, quản lý, báo cáo hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi

Hóa đơn điện tử nhìn chung được coi là công cụ hạn chế giao dịch trực tiếp, bởi kế toán không cần phải viết tay, liên hệ xuất hóa đơn hay giao hóa đơn cho khách hàng như trước đây. Công việc lập hóa đơn trực tuyến đơn giản, người mua nhận ngay hóa đơn điện tử qua email, tin nhắn SMS và tra cứu mọi lúc, mọi nơi qua internet. Ngay cả khi làm việc tại nhà, kế toán vẫn có thể gửi hóa đơn cho khách hàng mà không cần liên hệ giao hóa đơn.

Công cụ làm sạch từ xa

Ngoài ra, phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice giúp doanh nghiệp làm việc từ xa hiệu quả, tối ưu hóa các nghiệp vụ như:

  • Lập hóa đơn và ký số xuất hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua di động, website, máy tính
  • Kết nối hơn 50 phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị phổ biến giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian nhập liệu
  • Tự động lấy thông tin khách hàng từ cơ quan thuế dựa trên Mã số thuế, tiết kiệm thời gian lập hóa đơn
  • Thanh toán tức thì qua nhiều hình thức như quét mã VNPay-QR, thẻ ATM, thẻ quốc tế, ví điện tử. Không chỉ giúp tiền mua đồ nhanh hơn mà còn giúp khách hàng an tâm trong giao dịch, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.
  • Báo cáo, tra cứu hóa đơn nhanh chóng, chính xác

Trên website của Cục Tin học hóa cũng chia sẻ, phần mềm hóa đơn điện tử cho phép người dùng lập hóa đơn ngay trên điện thoại di động, tăng tính linh hoạt mọi lúc mọi nơi trong doanh nghiệp. . Ký từ xa bằng chữ ký số eSign – Nếu không sử dụng USB Token giúp doanh nghiệp kiểm soát và quản lý hóa đơn từ xa bằng điện thoại một cách dễ dàng.

2. Ký duyệt tất cả các văn bản, hợp đồng, chứng từ, hóa đơn,… từ xa dễ dàng

Chữ ký số eSign – USB Token không cần nữa là chữ ký số duy nhất trong danh sách các phần mềm và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 do Vietnam Remote Workforce thiết lập.

Với dòng chữ ký số mới eSign giúp doanh nghiệp thực hiện các giao dịch kinh doanh trực tuyến như: Ký số hợp đồng, văn bản, chứng từ, kê khai thuế,… mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động. Ứng dụng này giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi so với việc sử dụng USB Token. Giờ làm việc linh hoạt vì chủ doanh nghiệp có thể đăng nhập từ xa từ bất kỳ đâu có kết nối internet.

eSign Ký số từ xa

eSign có thể được ký bởi nhiều người, ở nhiều vị trí khác nhau, người quản lý được phân quyền sử dụng rộng rãi và chi tiết cho từng bộ phận, đồng thời kiểm tra lịch sử các văn bản đã ký một cách minh bạch. Bên cạnh đó, eSign được thiết kế với tốc độ xử lý nhanh, tránh tình trạng chậm trễ hay nghẽn cổ chai trong quá trình giao dịch điện tử.

>> Xem chi tiết danh sách các phần mềm, giải pháp do Vietnam Remote Workforce xây dựng hỗ trợ doanh nghiệp Việt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 làm việc từ xa hiệu quả TẠI ĐÂY!

Quản lý và điều hành doanh nghiệp thông qua các công cụ trực tuyến đang là xu hướng chung và được nhiều doanh nghiệp áp dụng từ lâu. Tuy nhiên, dịch Covid-19 có thể xảy ra khi doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động này. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, đội ngũ MISA – một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/24h để không chỉ giúp doanh nghiệp Việt Nam vượt qua sóng gió mà còn bứt phá, lội ngược dòng khó khăn.

Để thử nghiệm và trải nghiệm công cụ làm việc từ xa: Hóa đơn điện tử MISA meInvoice và Chữ ký số eSign, doanh nghiệp liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc đăng ký dùng thử, tư vấn tại:

  • Dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng của meInvoce.vn trong 7 ngày
  • MIỄN PHÍ tư vấn chữ ký số eSign – Không cần USB Token

Doanh nghiệp download các văn bản quy định, thông tin, hướng dẫn mới nhất và nhiều thông tin khác về hóa đơn điện tử TẠI ĐÂY!

>> 15 điều doanh nghiệp cần biết ngay về hóa đơn điện tử
>> Chính thức ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử
>> Thời điểm bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử là 1/11/2020 chứ không phải 1/7/2022 như doanh nghiệp lầm tưởng
>> Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu trực tuyến

meInvoice.vn - Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất