175 Hóa đơn điện tử MISA meInvoice và Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 – Bộ đôi song hành cùng mùa Quyết toán Thuế năm 2018 mới nhất

20190308 Chi C%E1%BB%A5c Thu%E1%BA%BF Phan Rang 3

Trước sức nóng của mùa quyết toán thuế 2018, MISA cũng tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp với vai trò là công ty công nghệ cung cấp giải pháp. Phần mềm kế toán phổ biến nhất và Hóa đơn điện tử.

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice và Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2019 – Bộ đôi đã đồng hành cùng hơn 1.500 doanh nghiệp khu vực phía Nam trong mùa Quyết toán thuế 2018 tại các Cục Thuế, Chi cục Thuế.

1. Tập huấn quyết toán thuế tại Cục thuế Đồng Nai ngày 06/03/2019

Ngày 6/3, Cục Thuế tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Tư vấn Thuế Việt Nam và Công ty Cổ phần MISA tổ chức lớp tập huấn cho gần 700 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với chủ đề: Các vấn đề cần lưu ý trong kê khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp 2018, kê khai khấu trừ thuế bổ sung, cập nhật chính sách thuế mới và hóa đơn điện tử.

MISA giới thiệu và hướng dẫn giải pháp hóa đơn điện tử MISA meInvoice cho doanh nghiệp
Ông Huỳnh Văn Thành (TTKD Doanh nghiệp nhỏ và vừa 1) – giới thiệu và hướng dẫn giải pháp hóa đơn điện tử MISA meInvoice cho doanh nghiệp

Cùng với Cục Thuế tỉnh Đồng Nai, MISA đã tham gia và đưa vào sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử MISA meInvoice nhằm tuân thủ Nghị định số 11/2016/NĐ-CP của Chính phủ. Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ Qua đó, MISA nhấn mạnh MISA meInvoice sẵn sàng kết nối tất cả các phần mềm: Kế toán, Bán hàng… để khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử; giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ, tra cứu hóa đơn và xác thực hóa đơn từ Tổng cục Thuế.

Đông đảo gần 700 doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai tham dự Khóa đào tạo quyết toán thuế năm 2018
Đông đảo gần 700 doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai tham dự Khóa đào tạo quyết toán thuế năm 2018

2. Tập huấn quyết toán thuế tại Cục thuế Vĩnh Long ngày 05/03/2019

Ngày 5/3, Cục Thuế tỉnh Vĩnh Long tổ chức triển khai hướng dẫn quyết toán thuế năm 2018 và đối thoại với người nộp thuế. Phối hợp với đơn vị, đại diện MISA đã tham gia giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Phần mềm kế toán SME.NET 2019 và Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice như một công cụ hữu hiệu.

Đại diện MISA phát biểu tại chương trình hội nghị sản phẩm MISA SME.NET 2019 và MISA meInvoice

Bà. Cao Thị Thanh Thương – Trung tâm Kinh doanh Doanh nghiệp nhỏ và vừa 2 – Đại diện MISA phát biểu tại chương trình hội thảo về sản phẩm MISA SME.NET 2019 và MISA meInvoice

Đặc điểm chung của sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice đã được nêu bật tại Hội thảo và được nhiều doanh nghiệp quan tâm như:
  • Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu doanh nghiệp
  • Báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng, thu nhập, kết xuất dữ liệu hóa đơn sang phần mềm kê khai thuế
  • Quản lý tài khoản truy cập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên.
  • Tích hợp hóa đơn tự in, đặt in, hóa đơn điện tử có mã xác thực vào phần mềm
  • Có đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng, video hướng dẫn
  • Tự động cập nhật phiên bản mới khi doanh nghiệp thay đổi.
Doanh nghiệp đăng ký nhận văn bản quy định, thông tin, hướng dẫn mới nhất và nhiều thông tin khác về hóa đơn điện tử tại:
chứng từ hóa đơn điện tử
150 doanh nghiệp tham dự hội nghị tập trung xem mảng MISA

150 doanh nghiệp tham dự hội nghị tập trung xem mảng MISA

Tại hội nghị, MISA cũng tổ chức đối thoại, giải đáp thắc mắc về Phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử và phương thức triển khai cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

>> Phần mềm kế toán doanh nghiệp sản xuất SME.NET

3. Tập huấn quyết toán thuế tại Cục thuế Phú Yên ngày 28/02/2019

Nằm trong chuỗi chương trình “Tháng hỗ trợ quyết toán thuế”, vừa qua, Cục Thuế Phú Yên đã tổ chức hội nghị tập huấn, đối thoại, hướng dẫn quyết toán thuế năm 2018 cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Cũng trong dịp này, ngày 28/02/2019, MISA đã có mặt với tư cách là công ty công nghệ, cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử để hướng dẫn doanh nghiệp triển khai, sử dụng hóa đơn điện tử theo đúng quy định, quy định của Nhà nước. Đồng thời, MISA cũng đáp ứng nhanh các vướng mắc của doanh nghiệp với Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019, Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình khóa thuế.
MISA đồng hành cùng doanh nghiệp về giải pháp hóa đơn điện tử
Bà. Nguyễn Thị Thu Sương – TTKD Doanh nghiệp nhỏ và vừa 1 – chia sẻ với doanh nghiệp về giải pháp hóa đơn điện tử của MISA

4. Tập huấn quyết toán thuế tại Cục thuế Phan Rang – Tháp Chàm ngày 25/02/2019

Nhằm phổ biến chính sách thuế mới đến cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn và giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ trong mùa quyết toán thuế năm 2018, Cục Thuế TP. Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức hội nghị tập huấn chính sách thuế và hóa đơn điện tử với hơn 300 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Với uy tín lâu năm và chất lượng đã được khẳng định, MISA vinh dự là nhà cung cấp Phần mềm Hóa đơn điện tử duy nhất được mời tham dự Hội thảo lần này.

Hội nghị hướng dẫn công tác thuế cuối năm 2018 do Cục Thuế Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức
Hội nghị hướng dẫn công tác thuế cuối năm 2018 do Cục Thuế Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức

Bùi Ngọc Dương – TTKD DNNVV 2 – tham gia Hội nghị hướng dẫn quyết toán thuế năm 2018 do Cục thuế Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức

Đại diện MISA tham gia đào tạo, hướng dẫn doanh nghiệp chuyển đổi từ hóa đơn giấy thông thường sang sử dụng hóa đơn điện tử bằng Phần mềm Hóa đơn điện tử. Các câu hỏi về hình thức cung cấp dịch vụ và hướng dẫn sử dụng Phần mềm Hóa đơn điện tử cũng được MISA giải đáp tận tình cho các doanh nghiệp trong hội nghị.

Đại diện Cục Thuế TP. Phan Rang – Tháp Chàm cho biết hội nghị đã kết thúc rất tốt đẹp, nhiều vấn đề đã được tháo gỡ, được cộng đồng doanh nghiệp thấu hiểu và đánh giá cao.

5. VTCA tổ chức tập huấn Quyết toán thuế ngày 22/02/2019

Ngày 22/02/2019 tại TP.HCM, Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA) đã tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn kê khai quyết toán thuế TNDN, TNCN, khấu trừ, hoàn thuế GTGT năm 2018 và cập nhật chính sách thuế. doanh nghiệp (DN) và hội viên Câu lạc bộ Đại lý thuế TP.

Tại hội nghị, Phòng PTKD phối hợp với Trung tâm Kinh doanh MISA meInvoice giới thiệu các tính năng chính của MISA meInvoice: Phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ Blockchain an toàn, bảo mật, chống giả hóa đơn. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, TT32/2011/TT-BTC…

MISA chia sẻ về Phần mềm Kế toán và Phần mềm Hóa đơn điện tử

Chia sẻ về Phần mềm kế toán và Phần mềm hóa đơn điện tử được thực hiện bởi Mr. Phạm Phú Sang – Quận trưởng phòng phát triển kinh doanh MISA VP HCM.

Chương trình, hội thảo không chỉ giúp doanh nghiệp cập nhật các chính sách thuế mới mà còn là cơ hội tiếp cận các tính năng mới của Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019, đồng thời nắm được thông tin về thiết bị. Phần mềm Hóa đơn điện tử MISA meInvoice hữu ích bắt kịp xu hướng hiện nay theo quy định của abcxyz.
hóa đơn điện tử hợp lệ

Quý khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm meInvoice của MISA, vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc sự đăng ký:

ưu đãi hóa đơn điện tử

>> 15 điều doanh nghiệp cần biết ngay về hóa đơn điện tử
>> Chính thức ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử
>> Thời điểm bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử là 1/11/2020 chứ không phải 1/7/2022 như doanh nghiệp lầm tưởng
>> Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu trực tuyến