175 MISA meInvoice sẵn sàng cùng Tổng cục thuế triển khai Hóa đơn điện tử trên toàn quốc mới nhất

misa-meinvoice-dong-hanh-cung-tong-cuc-thue-trien-khai-hddt-5

Sáng ngày 21/04/2022, Bộ Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ công bố Hệ thống Hóa đơn điện tử Quốc gia. Tham dự lễ công bố có Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phúc và đại diện lãnh đạo các bộ, ngành. Công ty Cổ phần MISA với phần mềm MISA meInvoice vinh dự là một trong những đơn vị triển khai thành công hóa đơn điện tử giai đoạn 1 tại Tổng cục Thuế.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế nhấn nút kích hoạt hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc tại sự kiện.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế nhấn nút kích hoạt hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc tại sự kiện.

Thực hiện Luật Quản lý thuế và Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2030, Bộ Tài chính đã triển khai thành công hóa đơn điện tử giai đoạn 1 tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng. Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Định đồng thời hoàn thiện công tác chuẩn bị để triển khai hóa đơn điện tử trên toàn quốc, hướng tới bảo đảm hóa đơn điện tử phủ sóng toàn quốc trước ngày 01/7/2022 theo chỉ đạo tại Nghị quyết số 01/2020/NĐ-CP. 01/NQ-CP của Chính phủ.

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice là một trong những phần mềm triển khai thành công giai đoạn 1
Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice là một trong những phần mềm triển khai thành công giai đoạn 1

Sau khi trải qua quá trình thẩm định khắt khe của Cơ quan thuế, phần mềm Hóa đơn điện tử MISA meInvoice của Công ty Cổ phần MISA đã được Tổng cục Thuế tin tưởng lựa chọn là 1 trong 9 đơn vị đầu tiên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ. dịch vụ nhận, gửi, lưu trữ dữ liệu hóa đơn cho cơ quan thuế giai đoạn 1 (từ 30/10/2021 đến 04/11/2021). Trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử giai đoạn 1, được sự hỗ trợ của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Cục Thuế 6 tỉnh, thành phố, MISA đã hoàn thành nhiệm vụ được giao và luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ kế hoạch đề ra. lịch hóa đơn điện tử. , góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Trong giai đoạn tiếp theo, để đảm bảo triển khai cung cấp Hóa đơn điện tử trên toàn bộ 63 tỉnh thành theo đúng lộ trình đến ngày 30/06/2021, Công ty Cổ phần MISA đã sẵn sàng chuẩn bị kết nối hạ tầng cũng như nâng cấp phần mềm. theo yêu cầu đáp ứng đầy đủ các Thông tư, Nghị định của Tổng cục Thuế.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh và cá nhân Tổng cục Thuế (bên trái) và bà  Đinh Thị Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA phát biểu tại sự kiện
Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh và cá nhân Tổng cục Thuế (bên trái) và bà Đinh Thị Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA phát biểu tại sự kiện

Hiện tại, MISA meInvoice được hơn 150.000 doanh nghiệp tin dùng. Là giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Nghị định, Thông tư của cơ quan thuế. Đặc biệt, với lợi thế đơn vị phát hành là Công ty Cổ phần MISA – đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công Blockchain vào phần mềm hóa đơn điện tử – MISA meInvoice giúp tăng tính an toàn, minh bạch và chính xác của hóa đơn.

Hóa đơn điện tử MISA meInvoice với nhiều ưu điểm riêng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng
Hóa đơn điện tử MISA meInvoice với nhiều ưu điểm riêng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng

Với gần 30 năm triển khai các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp và hộ gia đình, MISA đã phát triển một hệ sinh thái với đầy đủ các nền tảng và phần mềm trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính và Quản trị. Phần mềm MISA meInvoice cũng có sẵn trong hệ sinh thái này, giúp dễ dàng kết nối, tích hợp và kế thừa dữ liệu từ các phần mềm khác của MISA. Đặc biệt, MISA meInvoice còn tích hợp đồng thời với dịch vụ chữ ký số từ xa MISA eSign tạo thành một quy trình vận hành khép kín và tập trung hoàn toàn, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm cho doanh nghiệp.

Được sự tin tưởng của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và các cục thuế địa phương, phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice với những ưu điểm riêng biệt chắc chắn là giải pháp tin cậy, giúp tháo gỡ khó khăn hoàn toàn cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi sang thương mại điện tử trong tương lai gần.


Doanh nghiệp, hộ kinh doanh quan tâm sẽ được ưu đãi và chạy thử MIỄN PHÍ Hóa đơn điện tử MISA meInvoice đầy đủ tính năng trong 7 ngày bạn nhé ĐĂNG KÝ đây:
Dùng thử hóa đơn điện tử