175 Sếp MISA chia sẻ vai trò công nghệ với Doanh nghiệp trong dịch Covid-19 trên sóng VTV1 mới nhất

Công cụ làm việc từ xa trong dịch Covid 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các doanh nghiệp đang tích cực thực hiện giãn cách xã hội, chuyển sang hình thức làm việc từ xa hoặc tại nhà. Khi đó, vai trò của ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành công việc trực tuyến càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ về vấn đề này, chương trình 24h Công nghệ phát sóng trên kênh VTV1 đã mời Mr. Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần MISA nói chuyện. Tại đây, những công nghệ mới nào được ứng dụng, lưu ý cho doanh nghiệp khi ứng dụng công nghệ số để làm việc từ xa đã được Phó Tổng giám đốc MISA chia sẻ chi tiết và hữu ích.

Chi tiết chương trình tại đây:

Hóa đơn điện tử đảm bảo tính liên tục của công tác tài chính kế toán trong mùa dịch Covid-19

Vốn tài chính – kế toán là một bộ phận quan trọng, có ảnh hưởng đến dòng tiền của công ty. Trong môi trường làm việc tại nhà, nhu cầu đảm bảo các giao dịch tài chính vẫn là quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, doanh nghiệp nên cân nhắc các bước sau:

hóa đơn điện tử trực tuyến

Thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử nhìn chung được coi là công cụ hạn chế giao dịch trực tiếp, bởi kế toán không cần phải viết tay, liên hệ xuất hóa đơn hay giao hóa đơn cho khách hàng như trước đây. Nhiệm vụ là lập hóa đơn trực tuyến và gửi hóa đơn cho khách hàng ngay lập tức qua email, sms.

Trên thị trường, với MISA meInvoice, người dùng còn có thể xuất hàng ngay trên điện thoại di động, tăng tính linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, khách hàng có thể thanh toán ngay khi tra cứu hóa đơn bằng chuyển khoản nhờ tính năng thanh toán ngay của MISA meInvoice.

eSign Digital Signature – Nhiều người tham gia ký điện tử từ xa cùng lúc

Mọi doanh nghiệp như trưởng phòng giao dịch hợp đồng, kế toán, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội… đều cần đến USB Token để ký điện tử. Vì vậy, chữ ký số thế hệ mới không cần USB Token là lựa chọn tốt nhất, giải quyết nhu cầu nhiều người tham gia ký cùng lúc tại nhiều địa điểm khác nhau mà không phải mua nhiều USB Token. Chữ ký số eSign của MISA giúp người quản lý hay nhân viên phân quyền, chỉ cần một chiếc PC, laptop, thậm chí là máy tính bảng hay thiết bị di động là có thể dễ dàng thực hiện chữ ký số và giao dịch, không phải dừng lại trong bất kỳ tình huống nào. .

Xuất hóa đơn để làm việc tại nhà trực tuyến

Quản lý và điều hành doanh nghiệp thông qua các công cụ trực tuyến đang là xu hướng chung và được nhiều doanh nghiệp áp dụng từ lâu. Tuy nhiên, dịch Covid-19 có thể xảy ra khi doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động này. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp, đội ngũ MISA – một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/24h để không chỉ giúp doanh nghiệp Việt Nam vượt qua sóng gió mà còn bứt phá, lội ngược dòng khó khăn.

Nhìn chung, số lượng doanh nghiệp tìm đến các công cụ trực tuyến đang tăng lên nhanh chóng mỗi ngày, hóa đơn điện tử và chữ ký số chỉ là một trong nhiều công cụ mà doanh nghiệp cần để doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống. Những giải pháp này không chỉ là biện pháp ngắn hạn trong thời điểm dịch bệnh mà được Bộ trưởng Bộ TT&TT kêu gọi chuyển hoạt động của doanh nghiệp sang môi trường số vì lợi ích lâu dài, vì sức khỏe của những doanh nghiệp, doanh nghiệp.

Với 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế (T-VAN),… cho hơn 250.000 doanh nghiệp và đội ngũ tư vấn đông đảo, chuyên gia giỏi chuyên môn. về hóa đơn và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice bởi MISA – Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay.

Ông.  Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn - Tổng cục Thuế

Ông. Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế đánh giá cao phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice của MISA.

Để doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, MISA hỗ trợ triển khai hóa đơn điện tử với chi phí cao nhất. Quý khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm meInvoice của MISA, vui lòng liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc là ĐĂNG KÝ đến:

Dùng thử hóa đơn điện tử

>> Chính thức ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử
>> Thời điểm bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử là 1/11/2020 chứ không phải 1/7/2022 như doanh nghiệp lầm tưởng
>> 15 điều doanh nghiệp cần biết ngay về hóa đơn điện tử
>> Hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu trực tuyến
>> Giải pháp đại dịch: Làm việc trực tuyến với hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi
>> Dùng thử hóa đơn điện tử MISA meInvoice
meInvoice.vn - Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất