201 Cách bỏ ẩn tin nhắn trên Messenger cụ thế nhất mới nhất

Công nghệ thông tin

Bạn muốn tìm tin nhắn Messenger bị ẩn? Rất đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger bằng GhienCongNghe dưới đây.

Facebook Messenger cung cấp một số tùy chọn để bạn ẩn hoặc bỏ qua các tin nhắn làm phiền (tin nhắn rác). GhienCong Nghe Sẽ chia sẻ một số hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trong messenger tương ứng. Tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp với trường hợp của bạn.

Quảng cáo

Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger

Messenger là một ứng dụng nhắn tin riêng biệt từ Facebook. Để trò chuyện miễn phí mà không bị gián đoạn bởi nguồn cấp tin tức Facebook, bạn có thể truy cập trang web riêng của Messenger tại messenger.com hoặc tải ứng dụng Messenger về điện thoại. Trên đây là một số cách hiện tin nhắn Messenger để bạn tham khảo.

Cách xóa trò chuyện ẩn

Nếu bạn có các cuộc trò chuyện bị ẩn hoặc bị ẩn với ai đó trên máy tính của mình (Web Messenger) và bạn muốn xem lại họ trong danh sách trò chuyện thông thường của mình, thì giải pháp rất đơn giản, như được đưa ra dưới đây. Tuy nhiên, bạn không thể hiện ai đó trong ứng dụng Messenger – bạn sẽ cần sử dụng trang web Messenger để truy xuất mọi cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn trước đó.

Quảng cáo

Đầu tiên, hãy truy cập messenger.com rồi đăng nhập vào tài khoản Messenger của bạn. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng ở đầu trang và chuyển đến Trò chuyện ẩn.

Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trong bản cập nhật Messenger 2021

Quảng cáo

Tại đây, bạn có thể thấy danh sách các cuộc trò chuyện được lưu trữ mà bạn đã lưu giữ trong nhiều năm. Bây giờ hãy nhấp vào cuộc trò chuyện bạn muốn khôi phục và chỉ cần trả lời tin nhắn của họ. Sau khi bạn thực hiện việc này, cuộc trò chuyện ngay lập tức được chuyển từ phần Trò chuyện ẩn và được khôi phục thành cuộc trò chuyện Messenger thông thường.

Hướng dẫn lưu trữ tin nhắn lưu trữ

Nếu bạn bỏ qua hoặc lưu trữ tin nhắn của ai đó, cuộc trò chuyện đó sẽ không được hiển thị trong Trò chuyện ẩn. Tuy nhiên, ẩn những tin nhắn này là rất dễ dàng. Để hủy lưu trữ một cuộc trò chuyện, chỉ cần tìm kiếm tên của người đó và gửi cho họ bất kỳ tin nhắn nào để nhận lại tin nhắn. Bạn có thể thực hiện việc này trên trang web và ứng dụng Facebook hoặc trên trang web và ứng dụng Messenger trên iPhone hoặc Android.

 • Truy cập messenger.com. Sau đó, nhập lại tên người dùng mà bạn muốn tìm kiếm cho cuộc trò chuyện đã lưu trữ vào hộp tìm kiếm.

Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trong bản cập nhật Messenger 2021

 • Khi bạn tìm kiếm tên, bạn sẽ thấy tên của những người phù hợp với truy vấn. Nhấp vào tên người dùng mà bạn muốn truy xuất tin nhắn. Vậy là xong, bạn có thể đọc lại tin nhắn với họ.

Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trong Messenger bản cập nhật 2021

 • Nếu bạn muốn đưa cuộc trò chuyện trở lại vĩnh viễn, hãy gửi cho họ một tin nhắn ngẫu nhiên. Vì vậy, cuộc trò chuyện ẩn sẽ trở lại danh sách trò chuyện thông thường.

Cách hiển thị tin nhắn yêu cầu trên Messenger.com

Để khôi phục trò chuyện Messenger trên web bị bỏ qua, bạn cần đi sâu vào thư mục Spam. Để truy cập Thư rác và di chuyển một cuộc trò chuyện bị bỏ qua ra khỏi đó, trước tiên bạn phải truy cập Messenger.com, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và đi tới ‘Yêu cầu tin nhắn’.

Để bỏ ẩn tin nhắn trên web messenger.com, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Truy cập messenger.com và nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh hình đại diện.
 • Nhấp vào Yêu cầu tin nhắn. Tại đây nhấn vào cuộc trò chuyện muốn bỏ ẩn, chọn câu trả lời. Nếu bạn muốn đưa cuộc trò chuyện này trở lại danh sách trò chuyện thông thường, vui lòng trả lời tin nhắn.

Hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trong bản cập nhật Messenger 2021

Cách ẩn yêu cầu tin nhắn trên Facebook.com

Cũng giống như trên web Messenger.com, bạn cũng có thể tìm thấy các tin nhắn được yêu cầu trong phần Yêu cầu tin nhắn.

 • Truy cập Facebook.com và nhấp vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải màn hình.
 • Nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng trên màn hình menu trên cùng.
 • Chọn Yêu cầu tin nhắn.
 • Tại đây bạn có thể tìm thấy danh sách các tin nhắn đang chờ. Để đưa tin nhắn này trở lại danh sách trò chuyện thông thường, chỉ cần gửi lại tin nhắn đến tài khoản này.

Tham khảo thêm các thủ thuật hay cho Facebook Messenger qua các bài viết sau:

 • Hướng dẫn lập nhóm chat hội chị em cây khế trên Facebook
 • Hướng dẫn cách rời nhóm Messenger
 • Hướng dẫn cách tải Messenger trong 4 bước

Trên đây là các phương pháp bạn có thể sử dụng để bỏ ẩn tin nhắn Messenger. GhienCongListen hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongListen tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Xem phấn Nerds