205 Số điện thoại 033 là mạng gì? mới nhất

KHÁM PHÁ

Hãy cùng GhienCongListen khám phá đầu số 033 là mạng gì và những bí mật về đầu số 033 trong bài viết dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là những gợi ý giúp bạn chọn mua được SIM 033 thật nhiều ý nghĩa.

Ai cũng muốn có số điện thoại đẹp, mang nhiều ý nghĩa may mắn, phát đạt nhưng luôn chỉ chọn những số cuối chứ không chọn những số đầu. Đoạn văn này GhienCong Nghe Tôi sẽ cho bạn một số điện thoại 033 là mạng gì?ý nghĩa đầu số 033 và gợi ý cách chọn, mua sim đầu 033 tốt.

Quảng cáo

033 là mạng gì?

Hiện nay, nhu cầu nghe gọi của người dân ngày càng cao kéo theo thị trường SIM số cũng có nhiều bước phát triển khác nhau, giúp Khách hàng có nhiều lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến họ hoang mang, không biết đầu số nào là của nhà mạng nào. Đầu số 033 là mạng gì?

033 là đầu số mới được chuyển đổi từ đầu số 0163 của nhà mạng Viettel theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc đổi SIM 11 số sang 10 số có hiệu lực từ hoàn thành 00h00 ngày 15/09/2018 Do đó, việc một số người dùng băn khoăn, không biết đầu số 033 là mạng gì là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Quảng cáo

Xem thêm:

 • Đầu số 085 là mạng gì?
 • Đầu số 082 là gì?
 • Đầu số 035 là mạng gì?

Đầu số 033 có ý nghĩa gì?

Người xưa có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Ngoài đuôi số đẹp thì đầu số điện thoại cũng là một nguyên nhân quan trọng được người dùng quan tâm hơn cả. Số SIM tượng trưng cho sự khởi đầu mới, ảnh hưởng đến vận may của người dùng và tạo nên giá trị của dãy số SIM. Để làm rõ ý nghĩa của đầu số 033 chúng ta cùng xem ý nghĩa của từng chữ số cấu thành nên đầu số 033 này nhé.

Quảng cáo

 • Chữ số 0: Tượng trưng cho hình tròn khép kín, không đầu không cuối, biểu thị sự đầy đủ, trọn vẹn.
 • Số 3: Đây là con số của bản mệnh. Theo quan niệm của mọi người, số 3 tượng trưng cho sự vững vàng “Vững như kiềng ba chân” trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, số 3 còn tượng trưng cho trí tuệ, sự sáng tạo và ý chí quật cường.

Số 33 có hai chữ số 3 lộc, mang lại nhiều may mắn trong công việc, giúp tài vận của khách hàng tăng lên, tiết kiệm được nhiều tiền. Vì vậy, ý nghĩa của đầu số 033 là mang lại sự thịnh vượng và an khang trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem thêm:

 • Đầu số 038 là mạng gì?
 • Đầu số 076 là mạng gì?
 • Đầu số 097 là mạng gì?

Cách chọn sim 033 đẹp

Nếu như khái niệm SIM số đẹp không phải là mốt thì nhiều người lại cho rằng SIM số đẹp là thú vui tốn kém của các đại gia, thiếu nữ. Thực tế cho thấy, khi nhu cầu mua SIM số đẹp ngày càng lớn thì giá cả cũng phong phú và đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn SIM có số đẹp hợp mệnh, có ý nghĩa riêng và phù hợp với túi tiền của mình.

SIM 033 đẹp giá rẻ

 • Tra cứu dãy số có sự lặp lại của 033, đơn giản và dễ nhớ.
 • Chọn đầu 033 kết hợp với các đuôi số sau: Lộc Phát (68, 86, có “Lộc” và “Phát”); (Thần Tài: 39 – May Mắn, 79 – May Mắn); Ông Địa (38 – Ông Địa Mầy, 78 – Ông Địa Lớn).
 • Đầu số 033 có đuôi trùng ngày, tháng, năm sinh: Đây vừa là những đầu số gần gũi, dễ nhớ, giúp người dùng thể hiện được cá tính, giá trị của mình, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

SIM 033 số đẹp giá cao

 • Đầu số 033 với số tận cùng trước (Ví dụ: 2345, 5678, 6789…) là dãy số được nhiều người trong giới kinh doanh tìm kiếm, vừa dễ nhớ, thuận tiện trong công việc, vừa thể hiện đẳng cấp và mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Đuôi số là tứ quý, ngũ quý (Ví dụ: 8888, 88888) là đuôi số được rất nhiều khách hàng yêu thích và mong muốn sở hữu bởi dễ nhớ, phù hợp phong thủy cũng như thể hiện đẳng cấp, địa vị của mình.

Bạn muốn sử dụng đầu số 033 nhưng không muốn sử dụng mạng Viettel thì sao?

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều bạn đang quan tâm và muốn có một số điện thoại có đầu 085 nhưng vì một số lý do cá nhân và công việc không muốn thay đổi mạng điện thoại đang sử dụng. Xem bài viết chuyển mạng giữ nguyên số của GhienCongList tại đây.

 • Cách chuyển mạng giữ số Viettel với 6 bước đơn giản.

Trên đây là chia sẻ về khái niệm đầu số 033 là của mạng gì, ý nghĩa đầu số 033 và những gợi ý cách chọn mua sim 033 đẹp mà GhienCongNghe muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng bình luận dưới đây. Đừng quên Like và Share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích và khuyến khích GhienCongNghe mang đến nhiều nội dung hữu ích hơn nữa trong tương lai.