207 Ruby trong Liên quân dùng để làm gì? Hướng dẫn cách sử dụng mới nhất

Trò chơi

Ruby là một trong những loại tiền tệ có thể mua được nhiều vật phẩm có giá trị trong game […]

Ruby là một trong những loại tiền tệ có thể mua được nhiều vật phẩm có giá trị trong game Liên Quân mobile. Vì vậy, cụ thể Những gì Ruby sử dụng trong Liên minh? Mọi thứ sẽ GhienCong Nghe Câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ruby trong Liên minh miền Nam để làm gì?

Hiện tại trong ứng dụng game Liên Quân mobile sử dụng 3 loại tiền tệ chính là quân huy, vàng và hồng ngọc. Về cơ bản, Ruby được sử dụng với 2 mục đích chính là thực hiện các nhiệm vụ trong game và mua những vật phẩm quan trọng, cần thiết. Những vật phẩm như vậy thường chỉ có thể được mua bằng ruby ​​​​và không thể đổi lấy các loại tiền tệ khác.

Quảng cáo

Do đó, Ruby Liên minh được sử dụng để thực hiện những việc sau:

  • Mua thẻ kinh nghiệm nhân đôi (thẻ X2 EXP)
  • Mở bảng đá quý của trò chơi
  • Mua thẻ game vàng (thẻ X2 Gold)
  • Mua một số gói tướng vĩnh viễn có trong trò chơi như Toro, Kahlii, Gildur.
  • Sử dụng vòng quay siêu tốc, nếu may mắn bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Quảng cáo

Hướng dẫn cách sử dụng Ruby trong Liên Minh Huyền Thoại

Để biết thêm Ruby dùng để làm gì trong Liên Minh, mời các bạn đọc tiếp để biết cách đổi Ruby trong LMHT qua từng trường hợp cụ thể được đề cập dưới đây.

Mua thẻ nhân đôi trải nghiệm

Đối với những game thủ mới đạt cấp độ 30 và không có nhiều thời gian chơi thì thẻ nhân đôi kinh nghiệm được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo, Nó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian lên cấp và tăng gấp đôi kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Hiện tại, thẻ nhân đôi kinh nghiệm sẽ có giá 100 Ruby. Vì vậy, bạn phải cân nhắc số tiền hiện có để phân bổ hợp lý.

Quảng cáo

Cách sử dụng Ruby trong Liên Minh Huyền Thoại

Mở bảng đá quý

Trong game Liên quân, mỗi vị tướng đều có bảng ngọc riêng. Trang bị đầy đủ bảng ngọc sẽ giúp quá trình chơi game được hoàn thiện với nhiều lợi thế riêng cho người chơi. Giá mở bảng ngọc hiện tại từ 400 Ruby. Với số tiền trên, bạn có thể dễ dàng trang bị bảng ngọc cho mỗi tướng hoặc bảng ngọc cho từng vị trí. Ví dụ như bảng ngọc tướng phép, bảng ngọc tướng rừng, bảng ngọc tướng vật lý, v.v.

Cách sử dụng Ruby trong liên minh

Mua thẻ vàng trong game

Trong game mobile, vàng được coi là một trong những đơn vị định giá để sở hữu đầy đủ tướng và nâng cấp bảng ngọc. Do đó, nhiều người chọn sử dụng Ruby sau mỗi trận đấu để nhân đôi số thẻ vàng. Đối với mỗi thẻ vàng nhân hai, bạn cần trả số tiền là 50 Ruby. Nó được coi là một trong những vật phẩm rẻ tiền nhưng mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc nâng cấp tướng.

Cách dùng Ruby để mua thẻ vàng

Mua gói anh hùng mãi mãi

Như đã nói, trong quá trình chơi Liên quân, bạn có thể chọn mua một số tướng vĩnh viễn như Toro, Kahlii hay Gildur. Giá bán hiện tại rất hấp dẫn khi chỉ khoảng 50 Ruby. Tuy đây chỉ là những gói tướng cơ bản nhưng nó vẫn mang lại một số công dụng cho người chơi, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Cách sử dụng Ruby

Mua một vé siêu quay

Bên cạnh việc tham dự sự kiện để sở hữu tấm vé kho báu, bạn có thể tham gia vòng quay siêu hạng hàng ngày bằng cách thu thập thêm Ruby. Do đó tăng cơ hội hoàn trả các vật phẩm có giá trị như tướng, đá quý, v.v. Giá cụ thể của vòng quay siêu cấp vẫn chưa được ấn định mà tùy thuộc vào hạn mức mua của mỗi game thủ.

Liên minh Ruby

Làm sao để có Ruby trong Liên Minh Huyền Thoại?

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của đồng tiền Ruby trong Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều game thủ đang nghĩ cách thu thập thêm Ruby. Tuy nhiên, loại tiền này thường không dễ mua như các loại tiền ảo có trong trò chơi này. Vậy làm sao để có Ruby trong Liên Minh.

  • Tham gia sổ sứ mệnh: với mỗi nhiệm vụ hoàn thành trong sổ nhiệm vụ, bạn có thể thu thập rất nhiều chiến lợi phẩm như kinh nghiệm, thẻ vàng, 50-100 Ruby miễn phí mỗi ngày. Đối với những người chơi chuyên nghiệp khi gặp những nhiệm vụ khó hơn, lượng Ruby nhận được sẽ tăng lên gấp nhiều lần.
  • Hoàn thành nhiệm vụ: Trong quá trình chơi, nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn sẽ mang về một lượng Ruby nhất định. Giá trị của tổng số Ruby kiếm được sẽ phụ thuộc vào độ khó của nhiệm vụ, mức độ hoàn thành, cấp độ người chơi, v.v.
  • Mời bạn bè chơi: đây được coi là một trong những cách kiếm Ruby đơn giản nhất và được rất nhiều game thủ thực hiện. Mời bạn bè chơi game sẽ giúp bạn thu về một lượng Ruby nhất định. Cũng có thể tìm được đồng đội phù hợp.
  • Sử dụng thẻ vô địch: sau khi nạp xu vào tài khoản, người dùng có thể mua thẻ vô địch để thực hiện trải nghiệm. Ngoài ra, với mỗi thẻ tướng mua, bạn sẽ nhận được khoảng 15 Ruby. Nó vừa mang lại những trải nghiệm thú vị, vừa giúp thu thập được nhiều Ruby hơn.

Cách nhận Ruby trong Liên Minh Huyền Thoại

Nói tóm lại, League Ruby được sử dụng để mua vật phẩm, tướng và nhiều vật phẩm có giá trị khác cho người dùng. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào khác về chủ đề này Những gì Ruby sử dụng trong Liên minhđừng quên chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới GhienCong Nghe Vui lòng,