209 Top 8 phần mềm hát Karaoke trên máy tính dành cho dân mê ca hát mới nhất

Ứng dụng

Top 8 phần mềm hát Karaoke trên máy tính dành cho người yêu âm nhạc. Phần mềm hát karaoke có sẵn lời bài hát, ghi âm và ghi âm trình diễn mà GhienCongList sắp giới thiệu cho các bạn được người dùng khác đánh giá cao.

Thay vì lên YouTube tìm bản Karaoke của một bài hát rồi chọn xem bản Karaoke nào hay nhất, nhạc cơ bản nhất, giọng phù hợp nhất thì bạn có thể tải về. phần mềm hát karaoke trên máy tính một lần cho tất cả và tránh mọi rắc rối GhienCong Nghe vừa nêu ở trên. Nếu bạn không biết nên tải phần mềm nào tốt thì đây là 8 lựa chọn tốt nhất mà bạn nên cân nhắc.

Quảng cáo

Phần mềm Karaoke trên máy tính là gì?

Phần mềm hát karaoke trên máy tính là một loại phần mềm được thiết kế để bạn có thể xem lời bài hát trên một màn hình khác. Phần mềm Karaoke có chức năng biến một bài hát gốc bất kỳ thành một bài hát không lời giúp bạn tiết kiệm thời gian lên Youtube tìm bản Karaoke của bài hát.

Phần mềm hát karaoke – PC DJ Karaoke

PC DJ Karaoki cung cấp nhiều tính năng khác nhau để bạn thưởng thức Karaoke với bạn bè và gia đình như màn hình xanh, thay đổi lượt ca sĩ, tích hợp đám mây, thay đổi màu menu, khóa màn hình và kéo và thả. Phần mềm này cũng cho phép bạn điều chỉnh nhịp độ của bài hát.

Quảng cáo

 • Tải phần mềm hát Karaoke trên PC DJ Karaoke tại đây

phần mềm hát karaoke trên máy tính

Phần mềm hát karaoke – Kanto Karaoke

Đây là một trong những phần mềm hát Karaoke trên máy tính Windows tốt nhất hiện nay. Kanto Karaoke hỗ trợ hai định dạng âm thanh như MP3, KAR và định dạng video. Bạn cũng có thể ghi lại giọng hát và màn trình diễn của chính mình, đặt âm thanh đầu vào và đầu ra chất lượng cao cũng như đặt Biểu diễn trực tiếp với số lượng bài hát không giới hạn.

Quảng cáo

 • Tải phần mềm Karaoke Kanto Karaoke về máy tính tại đây

Phần mềm hát karaoke – KaraFun Player

Độ tin cậy của KaraFun Player được nhiều người dùng khẳng định là có mức độ phổ biến cao nhất trong các phần mềm Karaoke hiện có. Điểm cộng lớn của KaraFun Player là nó hoàn toàn miễn phí tải về nên ai cũng có thể sử dụng được.

Phần mềm karaoke vi tính này cung cấp hơn 28000 bài hát chất lượng phòng thu cho người dùng, bạn có thể lưu các bài hát yêu thích, xem lịch sử các bài hát đã mở, đồng bộ offline để sử dụng khi không có mạng.

 • Download phần mềm Karaoke trên máy tính KaraFun Player tại đây

phần mềm hát karaoke trên máy tính

Phần mềm hát karaoke – Winlive miễn phí

Nếu bạn không ngại xem quảng cáo khi hát Karaoke thì Winlive Free là phần mềm hát Karaoke cho máy tính với nhiều tính năng đáng để bạn tận dụng. Bạn có thể hát Karaoke offline, chọn hiển thị 2 hoặc 4 dòng lời bài hát cùng lúc, chỉnh âm, quản lý playlist và đặt trước bài hát tiếp theo.

 • Tải phần mềm Winlive Karaoke miễn phí tại đây

phần mềm hát karaoke trên máy tính

Phần mềm hát karaoke – Walaoke

Walaoke cung cấp video nền trong khi bạn hát, bạn có thể sử dụng video của riêng mình hoặc sử dụng camera trực tiếp làm nền trong khi hát. Phần mềm cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng có sẵn như MKV, DAT, VOB, MPG, MP3 + LRC, MP3 + G, FLV và KAR. Walaoke cũng sắp xếp các bài hát theo chủ đề và để lại màu sắc khác nhau cho mỗi người hát song ca.

 • Tải phần mềm Karaoke trên máy tính Walaoke tại đây

phần mềm hát karaoke trên máy tính

Phần mềm hát karaoke – Karaoke Việt Nam

Karaoke Việt Nam không có bài hát cho bạn chọn; Thay vào đó, bạn tải xuống bản nhạc yêu thích và tạo danh sách phát theo nhu cầu của mình.

Phiên bản mới cho phép tạo hình nền động cho bài hát và có thêm tính năng tạo tiếng vang Echo và cơ chế hỗ trợ để phần biểu diễn thêm sinh động.

 • Tải Karaoke Việt Nam

Phần mềm hát karaoke – KaraokeMedia Home

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm hát Karaoke trên máy tính là cung cấp kho bài hát riêng để bạn thoải mái lựa chọn những bản nhạc yêu thích với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.

Không chỉ vậy, KaraokeMedia Home còn cho phép bạn ghi lại toàn bộ phần biểu diễn của mình thông qua webcam của máy tính, sau đó bạn có thể chia sẻ video đó lên Facebook. Cuối cùng, phần mềm hỗ trợ Windows XP trở lên, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc máy tính của mình bị lỗi thời.

 • Download phần mềm Karaoke trên máy tính KaraokeMedia Home tại đây

phần mềm hát karaoke trên máy tính

Phần mềm hát karaoke – KaraokeSong

KaraokeKanta hỗ trợ các tệp MIDI tiêu chuẩn, cho phép tìm kiếm bài hát theo số, chỉnh sửa tiêu đề, in danh sách phát. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ của nhạc, thêm hình nền động và sắp xếp các bài hát theo sở thích hoặc ngôn ngữ. Phần mềm này phù hợp với những ai có nhu cầu đồng bộ bài hát, xuất file lời bài hát hay file ghi âm…

 • Download phần mềm Karaoke trên máy tính KaraokeSing tại đây

phần mềm hát karaoke trên máy tính

GhienCongListen hy vọng với top 8 phần mềm hát Karaoke trên máy tính này, bạn sẽ chọn được cho mình một vài cái tên phù hợp nhất để sử dụng khi muốn thư giãn tại nhà cùng gia đình hoặc bạn bè.

Xem thêm:

 • Phần mềm ghi âm máy tính tốt nhất cho các chuyên gia và người mới bắt đầu
 • 22 phần mềm cắt video miễn phí phù hợp sử dụng trên máy tính và di động
 • Màn hình Android mới nhất từ ​​list nghe nhạc YouTube không thể bỏ qua

Nếu thấy bài chia sẻ top 8 phần mềm hát Karaoke trên máy tính này hữu ích, hãy Like và Share để nhóm GhienCongList có thêm động lực tiếp tục sáng tạo ra nhiều nội dung chất lượng hơn nữa nhé.